Cư dân mạng dở khóc dở cười với những kiện tướng Liên Quân Mobile “chơi chùa”

Tịch Dương | | 13/04/2018 11:09

LQM đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của game thủ Việt, tuy vậy vẫn còn một số game thủ “ăn” thực đơn này theo cách không giống ai.

Sau gần 2 năm kể từ ngày ra mắt tại Việt Nam dường như Liên Quân Mobile vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cụ thể là mỗi ngày, tựa game moba trên di động này vẫn thu hút được hàng trăm nghìn lượt chơi sóng sau xô sóng trước.

Cư dân mạng dở khóc dở cười với những kiện tướng Liên Quân Mobile “chơi chùa” - ảnh 1

Đã gần 2 năm kể từ khi ra mắt LQM vẫn chưa bao giờ hết hot.

Với lứa tuổi người chơi đa dạng, game dễ dàng len lỏi vào từng ngóc ngách của một đất nước “cuồng” game như Việt Nam. Sở hữu sức mạnh vượt trội với tính cơ động cao, tại bất kì lúc nào, người chơi cũng có thể trải nghiệm game với chỉ smartphone có kết nối mạng.

Cư dân mạng dở khóc dở cười với những kiện tướng Liên Quân Mobile “chơi chùa” - ảnh 2

Tính cơ động cao là một điểm cộng lớn của LQM.

Chưa kể tới thị hiếu chuộng game moba của người Việt thời điểm game vừa ra mắt mà LQM đã ngày một lớn mạnh hơn. Chính vì những ưu điểm vượt trội trên, ông hoàng moba trên di động đã thống trị trường game Việt một khoảng thời gian dài.

Cư dân mạng dở khóc dở cười với những kiện tướng Liên Quân Mobile “chơi chùa” - ảnh 3

Trải nghiệm game của người chơi thường rất đa dạng từ tại nhà riêng, lớp học, chỗ làm, thậm chí chơi “chùa” tại các show room, siêu thị điện thoại...vv. Đây quả thực là một sáng kiến dở khóc dở cười mà chỉ có những lứa “thứ ba học trò” mới có thể nghĩ ra.

Cư dân mạng dở khóc dở cười với những kiện tướng Liên Quân Mobile “chơi chùa” - ảnh 4

Tình huống dở khóc dở cười của các trung tâm điện máy.

Cụ thể là cư dân mạng đang khá bối rối với những game thủ nhí thường xuyên ghé thăm các siêu thị, show room điện thoại tránh nóng cũng như “quẩy” Liên Quân Mobile. Tại đây, các hang sẽ trưng bày một số mẫu điện thoại để người mua tiện cho việc trải nghiệm.

Cư dân mạng dở khóc dở cười với những kiện tướng Liên Quân Mobile “chơi chùa” - ảnh 5

Nhưng lợi dụng sự thoải mái trong giờ giấc cũng như cách thức trưng bày, đã có rất nhiều game thủ nhí thường xuyên lui tới định cư lâu dài. Đúng với câu nói "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" không gì là không thể nghĩ ra.

Tịch Dương

>>Giải mã Hạm Đội: Đại Chiến Không Gian, tựa game Việt soán ngôi PUBG Mobile trên CH Play

Bạn nên đọc:

Nền tảng Console và game trình duyệt thoái trào dần đều đến năm 2020

Trái ngược với nền tảng Console và game trình duyệt, thị trường game di động đang tăng trưởng chóng mặt với 2% trên năm.

Giải mã Hạm Đội: Đại Chiến Không Gian, tựa game Việt soán ngôi PUBG Mobile trên CH Play

Không quá mới mẻ về cách chơi so với các huyền thoại bắn ruồi nhưng Hạm Đội: Đại Chiến Không Gian lại khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

Khu vực châu Á chiếm lĩnh tới gần 50% thị trường game toàn cầu

Đây quả là con số gây bất ngờ lớn khi khu vực nhiều nước đang phát triển nhất thế giới chiếm tới một nửa thị trường game.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.