Cowsep than vãn về bậc Kim Cương của Việt Nam chỉ như Đồng Đoàn Hàn Quốc

Tịch Dương | | 16/04/2018 15:14

Cowsep từng tuyên bố rank Vàng của Việt Nam tương đương thách đấu Hàn, vậy mà Kim Cương Việt chỉ như Đồng Đoàn nhà người ta?

Sau một tuần mệt nghỉ mới có thể leo lên tới rank Kim Cương 4, đây quả là một nỗ lực không hề nhỏ khi Master Yi của anh chàng bị cấm khá nhiều tại máy chủ Việt Nam.

Cowsep than vãn về bậc Kim Cương của Việt Nam chỉ như Đồng Đoàn Hàn Quốc - ảnh 1

Cowsep vui mừng tột độ khi leo tới rank Kim Cương.

Vui mừng chưa được bao lâu, thánh YI Cowsep bất ngờ đăng đàn than vãn về bậc xếp hạng khá cao tại Việt Nam. Cụ thể anh chàng cho hay: Tại máy chủ Việt Nam, vàng đoàn có thể xếp ngang thách đấu Hàn còn về cơ bản, Kim Cương 4 của chúng ta chỉ như đồng đoàn của Hàn Quốc.

Cowsep than vãn về bậc Kim Cương của Việt Nam chỉ như Đồng Đoàn Hàn Quốc - ảnh 2

Kim Cương VN chỉ như Đồng Đoàn Hàn Quốc.

Sau lời than vãn khá mâu thuẫn của Cowsep, có khá nhiều game thủ đã lý giải về điều sự việc này. Đây không phải là một lý do xa lạ với người chơi tại máy chủ Việt Nam khi nạn cày thuê diễn ra một cách ngang nhiên và có tổ chức.

Ở Việt Nam cũng như trên khắp thế giới, không một game thủ nào là không mong muốn có được bộ trang phục vinh quang cuối mùa. Để nhận được phần quà này bắt buộc người chơi phải có cấp bậc từ rank vàng trở lên. Đây chính là cột mốc được khá nhiều tổ chức cày thuê nhận “thầu” với mức giá khá rẻ.

Cowsep than vãn về bậc Kim Cương của Việt Nam chỉ như Đồng Đoàn Hàn Quốc - ảnh 3

Vấn nạn cày thuê không hồi kết.

Khi Cowsep leo đến rank vàng, anh chàng ắt hẳn đã chạm phải những thánh cày thuê trong khi tại thời điểm thánh Yi đạt rank kim cương, acc đã về tay chủ cũ. Đây là lúc những chủ acc không có trình độ lao vào rank...phá. Không chỉ ngán ngẩm mà Cowsep còn bất lực đến nỗi làm riêng một video về độ khó mà anh chàng đã gặp phải khi leo rank tại Việt Nam thời gian qua.

Chính vì vậy nếu thực sự một ngày Faker có leo rank tại máy chủ Việt Nam, có lẽ thánh neft cũng sẽ than trời như bất kỳ game thủ nào mà thôi.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Uzi kỷ niệm điểm hạ gục thứ 2000 bằng kèo đấy hủy diệt SofM và team Snake

Chiến thắng trước Snake đồng nghĩa với việc Uzi cùng đồng đội sẽ bước vào loạt đấu bán kết LPL sắp tới.

Kinh doanh tool Liên Minh Huyền Thoại, nhóm thanh niên Trung Quốc lãnh án tù

Với con số lợi nhuận khổng lồ của dịch vụ cài tool hack LMHT, nhóm thanh niên đã mờ mắt và phải nhận cái kết đắng.

Thực hiện lời hứa trước đó, Warzone hoàn thành 1000 cái hít đất

Vào sáng ngày hôm này tức 13/4/2018, Warzone đã live stream thực hiện lời hứa hít đất 1000 cái khi lấy lại được Facebook bị hack trước đó.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.