CKTG 2017: Nếu GAM không có lối chơi sáng tạo thì kết quả sẽ luôn luôn là thất bại?

Thu Trang | | 10/10/2017 18:00

Với kết quả không được như mong đợi cho đại diện Việt Nam GIBGABYTE Marines trong CKTG 2017, mới đây báo chí quốc tế đã chỉ cách cho đội tuyển này nếu như muốn giành chiến thắng.

Vừa qua, vòng bảng lượt đi của CKTG 2017 của bộ môn LMHT đã khép lại, và kết quả dành cho đội tuyển đại diện của Việt Nam GIBGABYTE Marines (GAM) không được như mong đợi mặc dù trước đó họ đã có thời gian chuẩn bị khá kĩ lưỡng trước khi bước vào đấu trường CKTG.

CKTG 2017: Nếu GAM không có lối chơi sáng tạo thì kết quả sẽ luôn luôn là thất bại? - ảnh 1

Với một trận thắng đầu tiên và hai trận thua kế tiếp, hiện tại có thể nói GAM đang phải cố gắng rất nhiều để có thể tiếp tục đối đầu với những đối thủ “cao tay” khác ở phía trước. Kết quả mặc dù không quá cao, nhưng đối với cộng đồng fan hâm mộ LMHT mà nói thì đây là kết quả có thể chấp nhận được, bởi lẽ GAM cũng đến từ khu vực không có thế mạnh lớn về bộ môn thể thao điện tử này.

Và mới đây, trong một trang tin quốc tế đã có đôi dòng nhận xét về đội tuyển GAM, theo đó họ cho rằng GAM chỉ đang sử dụng cách chiến đấu một cách thông thường, không có gì đặc biệt, mới mẻ.

CKTG 2017: Nếu GAM không có lối chơi sáng tạo thì kết quả sẽ luôn luôn là thất bại? - ảnh 2

Bên cạnh đó, trang tin quốc tế này còn “chỉ cách” thêm cho GAM nếu như muốn giành chiến thắng trong vòng bảng lượt đi tới đây. Theo họ, cá nhân mỗi tuyển thủ đều đang thiếu hụt đi kĩ năng, nếu như không có sự sáng tạo trong lối đánh, chiến thuật thì họ sẽ không thể đứng vững trước các đối thủ hàng đầu thế giới.

Chặng đường để vào vòng trong của CKTG 2017 đang còn rất dài ở phía trước, và đây chính là lúc GAM phải tập trung sức lực, sự quyết tâm cực lớn để “bung lụa” trong vòng bảng lượt về vào ngày 12/10 tới đây.

>> Kỳ lạ tựa game cho bạn... "đập phá" máy tính bàn được 1 triệu lượt tải trên di động

Bạn nên đọc:

Khi PewPew soi từng “chân tơ kẽ tóc” trong MV Em gái mưa của Linh Ka

Cũng giống như phần lớn cư dân mạng, caster PewPew cũng phải lắc đầu ngán ngẩm với nhiều tình tiết hư cấu trong MV Em gái mưa của Linh Ka.

Mặc cho tình trạng sức khỏe không tốt, SofM vẫn nhiệt tình dõi theo đội tuyển GAM thi đấu

Dù đang phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe không tốt nhưng SofM vẫn cố gắng dõi theo đội tuyển Gigabyte Marines thi đấu tại CKTG 2017.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.