CKTG 2017: Lần đầu ra quân, GAM đã hủy diệt đối thủ và giành phần thắng

Thu Trang | | 05/10/2017 19:24

Trận đấu đầu tiên của vòng bảng CKTG 2017 đã diễn ra, và đội tuyển LMHT Việt Nam Gigabyte Marines đã giành chiến thắng trước đối thủ Fnatic.

Cách đây vài giờ đồng hồ, vòng bảng của Chung kết Thế giới 2017, mùa 7 đã chính thức diễn ra. Đây là trận đấu đầu tiên của đội tuyển LMHT Việt Nam Gigabyte Marines (GAM) với đối thủ là đội tuyển Fnatic.

Đúng như dự đoán ngay từ ban đầu, đội tuyển GAM đã không hề phụ lòng mong đợi, hy vọng của cộng đồng fan LMHT Việt Nam đã đặt niềm tin lớn vào trận đấu lần này. Và kết quả là GAM đã giành chiến thắng trước đối thủ "dễ chơi" hơn so với hai đối thủ kế tiếp là Fnatic.

CKTG 2017: Lần đầu ra quân, GAM đã hủy diệt đối thủ và giành phần thắng - ảnh 1

Mặc dù trước trận đấu, nhiều người còn lo ngại về khả năng Đường Trên của Archie không có được phong độ cũng như chất lượng chuyên môn cao nhất. Và trong trận đấu với Fnatic mới đây, có lẽ Huấn luyện viên Dương Nguyễn Duy Thanh đã giải được bài toán này. Đó chính là Đổi Đường, nếu Archie phế, chi bằng để cho đường trên đối phương cũng chung cảnh ngộ như vậy.

Chiến thuật đổi đường của đội tuyển GAM thực sự đã khiến cho đối thủ Fnatic phải bối rối. Chưa hết, con quái vật Levi với sự hỗ trợ của Archie trở nên cực kỳ nguy hiểm. Luôn rình rập và tạo nên nỗi uy hiếp lớn cho đường giữa cũng như đường dưới của Fnatic.

Liên tiếp có những pha di chuyển thông minh, GAM đã nhanh chóng kết thúc đối thủ của mình ở phút 24.

Như vậy, GAM đã giành chiến thắng ngay trong trận đấu đầu tiên của vòng bảng CKTG 2017, "vạn sự khởi đầu nan", hy vọng rằng trong các trận đấu kế tiếp, đội tuyển LMHT của Việt Nam sẽ tiếp tục đem chiến thắng về cho fan hâm mộ.

>> LMHT CKTG 2017: Gigabyte Marines liệu có bùng nổ trong trận đấu với "cây đại thụ" Fnatic

Bạn nên đọc:

Chủ quán net kẻ khóc người cười trong dịp Tết Trung Thu

Mỗi dịp Tết Trung Thu đến, bên cạnh sự háo hức, vui vẻ quây quần của các gia đình khác thì ở đâu đó, các chủ quán net lại mang trong mình nỗi tâm sự "cô...

Cộng đồng LMHT thế giới đánh giá thấp GAM ở vòng bảng CKTG 2017

Sắp tới đây, vòng bảng CKTG 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị diễn ra, và đội tuyển GIGABYTE Marines của Việt Nam được đánh giá có vẻ nhạt nhòa...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.