Choáng với câu trả lời của QTV khi Shin hỏi “Em quan trọng hay sếp Tùng quan trọng?”

| 09/01/2017 09:17

Giờ thì biết ai quan trọng nhất rồi...

Sau khi ra mắt một thời gian ngắn, MV "Lạc Trôi" của Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng đạt được những thành tích khủng mà hiếm có một MV Việt nào sở hữu được. Cụ thể, MV "Lạc Trôi" đã đạt hơn 30 triệu lượt xem Youtube chỉ sau một ngày, và lọt vào top trending của thế giới ở vị trí thứ 6, vượt qua các ngôi sao nhạc Pop hàng đầu như Bruno Mars, Justin Bieber... Nhờ là "lính mới", nên độ tăng view cuả Lạc Trôi cũng vì thế mà mạnh mẽ hơn.

Với tầm ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP và nhất là MV Lạc Trôi, nhà phát hành Garena đã vô cùng mạnh tay chi tiền để mời "sếp" về trong buổi chung kết của giải đấu Liên Quân Mobile vào ngày chủ nhật vừa qua.

Sự có mặt của "sếp" Tùng thực sự khuấy động bầu không khí của trường quay hãng phim Giải Phóng. Cùng với đó, rất nhiều ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng cũng tham dự sự kiện này như Queen Team, Củ Tỏi. Nhìn những hình ảnh chụp ở sự kiện, QTV tỏ ra khá tiếc nuối khi không đuợc chụp hình chung với "Sếp" Tùng.

Tuy nhiên, câu hỏi của Shin dập tắt tất cả ý nghĩ này. "Em quan trọng hay Sếp Tùng quan trọng".

>>> Hóa ra nhân vật chính trong Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP lấy cảm hứng từ Yasuo

Bạn nên đọc:

Liệu King of War có tiếp tục gây chiến với Garena vì bị tẩy chay tại VCSA 2017?

Đen cho cả Garena lẫn King of War, khi khả năng 2 bên phải "khô máu" với nhau là khó tránh khỏi. Dù sao thì sự thật phơi bày thì fan hâm mộ mới là những người được...

Các đội tham gia VCSA 2017 lộ diện, FFQ của QTV chính thức góp mặt

Không còn là tin đồn, cũng không còn là những câu đoán già đoán non nữa mà lần này ROG FFQ đã chính thức có suất tham dự VCSA 2017

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.