Chi tiết về tướng mới Pyke đa dụng và 'làm tiền' cho đồng đội với chiêu cuối

Tịch Dương | | 15/05/2018 09:27

Riot Games đã không ít lần ca ngợi sức mạnh của Pyke ở vị trí hỗ trợ và với cơ chế mới "làm tiền" này ắt hẳn hắn sẽ trở thành hot pick ngay sau khi ra mắt.

Tin mình đi, sau khi đọc xong bài viết này ắt hẳn các bạn sẽ lại giật mình bởi những cơ chế mới chưa từng xuất hiện đã được áp dụng triệt để trên người Pyke.

Chi tiết về tướng mới Pyke đa dụng và 'làm tiền' cho đồng đội với chiêu cuối - ảnh 1

Càng phát triển, Liên Minh Huyền Thoại càng cho ra mắt những vị tướng, trang bị đa dụng đến "imba" khó tin. Cùng Infogame tìm hiểu sức mạnh của gã hỗ trợ ăn thịt này nhé:

Nội tại: GIFT OF THE DROWNED ONES

Khi Pỵke không bị kẻ thù nhìn thấy, hắn ta nhanh chóng hồi lại lượng máu mới bị tướng địch tấn công làm mất. (tha hồ núp bụi nhé)

Q: BONE SKEWER

- Nhấp Q: Pyke đâm và làm chậm những kẻ thù đứng trước hắn trong một khoảng ngắn

- Giữ Q: Pyke tập trung và nhắm mục tiêu sau đó ném cây lao về phía kẻ thù, xiên qua kẻ địch đầu tiên trúng phải và giật lại kéo kẻ thù về phía hắn. Cơ chế này tương cự cú kéo của Blitzcrank, tuy vậy cú ném lao này phải vận lực nên dễ né hơn hẳn.

W: GHOSTWATER DIVE

- Pyke ản thân vào vùng nước ma quái, bản thân được ngụy trang và tăng lượng lớn tốc độ di chuyển giảm dần trong vài giây

- Ngụy trang giúp Pyke vô hình trong mắt đối thủ, khi ở phạm vi nhất định thì Pyke sẽ bị lộ diện. Tấn công hoặc dùng kỹ năng cũng khoeesn Pyke hiện hình ngay lập tức.

E: PHANTOM UNDERTOW

Pyke lướt về phía trước và để lại phía sau một hồn ma đuố nước. Sau 2 giây, hồn ma trở về với Pyke, gây sát thương và làm choáng mọi kẻ thù nó đi qua.

R: DEATH FROM BELOW

- Pyke nhảy thẳng tới vùng được đánh dấu X và gây sát th ương lên những kẻ thù ở dưới lượng máu được cho phép. Kẻ thù trong vùng X không bị hành hình sẽ chịu sát thương theo kẻ bị hành hình.

- Khi một tướng địch chết trong vùng X, đồng đội hỗ trợ hạ gục gần nhất " cũng nhận được toàn bộ vàng từ điểm hạ gục đó"và Pyke có thể sử dụng chiêu cuối lần nữa trong một khoảng thời gian ngắn.

Chiêu cuối cooldown khá giống cơ chế của Darius cũ.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Garena trần tình việc thu hồi trang phục và hộp quà giá 800 Tinh Hoa Lam

Đây là những lời giải đáp từ phía Garena về vụ việc gây rúng động cộng đồng LMHT Việt khi NPH này thu hồi vật phẩm và những hộp quà kỳ...

Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines

Gaming house này đã được lên kế hoạch từ khá lâu trước và phải đến tận hôm nay ngôi nhà mới của GAM mới hoàn thành được 60%, tuy vậy cũng...

Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu

Tuy đã thua nhưng những chàng trai của chúng ta đã thua trong tư thế ngẩng cao đầu, điều mà nhiều đội tuyển đã không thể làm khi đối đầu với KZ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.