Cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ tuyển dụng vị trí quản lý e-sports tại Việt Nam

| 24/10/2017 18:00

Cơ hội ứng tuyển cho những ai đam mê e-sports và muốn xây dựng một nền thể thao điện tử Việt Nam phát triển hơn.

Ngày hôm qua, giám đốc tuyển dụng của Riot Games, ông Haider Al-Asady đã đăng một bài viết trên Linkedin với nội dung tuyển dụng cho vị trí quản lý e-sports tại Việt Nam. Đây là một động thái khá bất ngờ, khi mà trước đây cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã từng tuyển dụng một vị trí gần tương tự nhưng lại làm việc ở Đài Bắc (Trung Quốc) và không phải là vị trí quản lý.

Quyết định của Riot cho thấy nền thể thao điện tử nói chung tại Việt Nam và bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nói riêng, đang tạo được những dấu ấn nhất định trên bản đồ thế giới. Trong giải CKTG Liên Minh Huyền Thoại đan diễn ra tại Trung Quốc, Việt Nam cũng có tới 2 đội tuyển tham gia và mặc dù không qua được vòng bảng, nhưng cũng cho thấy Việt Nam là một đối thủ đáng gờm và đầy tiềm năng.

Cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ tuyển dụng vị trí quản lý e-sports tại Việt Nam - ảnh 1

Cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ tuyển dụng vị trí quản lý e-sports tại Việt Nam

Vị trí Esports Manager mà Riot đang tuyển dụng sẽ làm việc tại một trụ sở đặt ở TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây sẽ là một công việc vô cùng quan trọng, giúp Riot gắn kết hơn với các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, giúp tổ chức và quản lý giải đấu GPL (hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam), quan trọng hơn cả là đưa ra chiến lược và giúp xây dựng một nền e-sports Việt Nam vững mạnh hơn.

Theo Riot, vị trí quản lý này không cần quá nhiều yêu cầu bằng cấp hay học vấn. Bạn chỉ cần là một người có đam mê với e-sports, một người dám đương đầu với thử thách, có kỹ năng thuyết trình tốt, có thể gắn kết và xây dựng cộng đồng, có thể thích nghi và có tầm nhìn chiến lược.

>>>LMHT: Đối thủ của SKT T1, Longzhu Gaming có nguy cơ tan rã ngay sau CKTG 2017

Bạn nên đọc:

LMHT: SKT T1, SSG, RNG, Team We, đội tuyển nào sẽ là nhà vô địch CKTG 2017?

Chỉ còn vài ngày nữa là vòng bán kết CKTG 2017 được diễn ra với những căng thẳng, hồi hộp không chỉ đến từ người hâm mộ mà còn giữa các đội tuyển Liên...

Lịch thi đấu Bán Kết CKTG 2017: Cuộc đối đầu giữa các đội tuyển LMHT mạnh nhất

Giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017 đang gần như đi đến hồi kết với lịch thi đấu bán kết giữa các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại.

Người quản lý GIGABYTE Marines tiết lộ lý do khiến Optimus dứt áo ra đi

Trong lúc người hâm mộ đang có nhiều suy đoán về việc Optimus rời khỏi GIGABYTE Marines thì người quản lý của đội tuyển chính thức tiết lộ lý do.

Tri Thức Trẻ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.