Câu chuyện về “quỷ vương bất tử” Faker luôn dị và khó có thể lý giải

| 09/01/2017 11:40

Trong một lần phỏng vấn, Pray đã nhận định chắc chắn rằng "Faker là thánh" và không ai biết anh ta nghĩ gì...

Lee “ Faker” Seng-hyeok là tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất mọi thời đại, anh có những truyền thuyết bí ẩn xung quanh cái tên của mình và hào quang của một tuyển thủ với biệt danh “Quỷ vương bất tử”.

Gần đây, MadLife đã kể lại một câu chuyện, MadLife đã làm sáng tỏ những điều bí ẩn xung quanh thánh Faker đã khiến nhiều người tò mò.

Câu chuyện về “quỷ vương bất tử” Faker luôn dị và khó có thể lý giải - ảnh 1

Trong bài phỏng vấn với Park Sang-jin của Fomos, MadLife kể một câu chuyện về trải nghiệm của mình cùng Faker, trong khoảng thời gian diễn ra Siêu Sao Đại Chiến vào tháng trước.

“Khi chơi cùng Faker và lúc anh ấy nói rằng “Bắt được rồi!”. “Tôi đã hơi bối rối khi nghe anh ta nói vậy, nhưng 5 giây sau, anh ta ăn được mạng. Thật kì lạ khi anh ta cứ nói như vậy, và rồi một lúc sau là bắt được đối phương và hạ gục họ.”MadLife kể lại.

Câu chuyện đáng chú ý nhất về Huyền thoại Faker đến từ cựu xạ thủ của ROX Tigers – Kim “ PraY” Jong-in, trong khoảng thời gian stream vào năm 2015. Anh đã có một cuộc đối thoại với nhân vật chính trong câu chuyện đã lan truyền khắp internet: Faker đấu với người sử dụng phần mềm gian lận.

“Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy về việc đấu với kẻ gian lận đó khi tham dự Siêu Sao Đại Chiến.” “Và anh ta nói ‘Tôi nghĩ đó là một lần tập luyện tốt đấy chứ'. Tôi đã không biết phải nói sao, nhưng nó thật là đáng sợ. Tôi nghĩ anh ta chỉ nói đùa thôi.” PraY chia sẻ.

Câu chuyện về “quỷ vương bất tử” Faker luôn dị và khó có thể lý giải - ảnh 2

PraY tiếp tục nói về những câu chuyện khác cùng Faker, và dù rằng buổi stream đó diễn ra rất vui vẻ, thì những lời nói của PraY vẫn vô cùng đáng tin cậy.

“Anh ta đúng là thánh!” Anh nói. “Tôi là một tuyển thủ chuyên nghiệp được một khoảng thời gian rồi, nhưng anh ta giống như một vị thánh vậy. Anh ta tỏa ra hào quang của một siêu sao đẳng cấp thế giới. Có nhiều thứ nghe hơi ngớ ngẩn với anh ta vì chúng tôi không phải những người thân thiết, vì thế bạn sẽ cần pha trò, tạo nên không khí thoải mái để mọi người gần gũi nhau hơn, nhưng anh ta không hề cười. Tôi không biết niềm vui của anh ấy là gì, vì thế tôi chẳng thể khiến cho anh ta cười được.”

>>> LMHT: 10 pha solo kills đỉnh cao nhất mùa giải 2016

Bạn nên đọc:

Choáng với câu trả lời của QTV khi Shin hỏi “Em quan trọng hay sếp Tùng quan trọng?”

Giờ thì biết ai quan trọng nhất rồi...

Chùm ảnh cho thấy Faker cùng SKT T1 đã sẵn sàng hủy diệt tất cả ở LCK 2017

Vậy là "nhà vua" bắt đầu ngủ dậy và sẵn sàng cho những trận chiến mới trên con đường bảo vệ ngai vàng của mình

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.