Cập nhật giao dịch 4.0 - FO3 tiếp tục tạo cơ hội làm giàu cho game thủ Việt

| 07/06/2017 11:56

Tưởng rằng giao dịch 3.0 đã là tính năng giới hạn cuối cùng của FIFA Online 3 nhưng tới đây game thủ Việt sẽ còn bất ngờ hơn với phiên bản cực kỳ mới.

Cập nhật giao dịch 4.0 - FO3 tiếp tục tạo cơ hội làm giàu cho game thủ Việt - ảnh 1

Quay trở lại mấy năm về trước, những ngày đầu khi FO3 mới ra mắt, game thủ rất thích tính năng giao dịch thẻ cầu thủ. Họ dùng những thẻ chỉ số 50+ để giao dịch, tìm vận may để có thể sở hữu các siêu sao như Ronaldo, Y. Toure, De Rossi, Robben, Bale... Tính năng giao dịch không có gì nổi trội, đa số người chơi chỉ dùng để giải quyết thẻ ‘rác' giá trị thấp trong đội.

Cập nhật giao dịch 4.0 - FO3 tiếp tục tạo cơ hội làm giàu cho game thủ Việt - ảnh 2

Cho đến khi giao dịch 3.0 ra mắt làm xôn xao cộng đồng game thủ FO3 như một luồng gió mới, một cơ hội làm giàu, ước mơ có một đội hình toàn huyền thoại xuất hiện. Đồng thời FO3 liên tục cập nhật những phiên bản mới, nâng cấp giá trị giao dịch 3.0 lên một mức cao hơn mở ra World Best, World Legend, VietNam Legend nhưng vẫn bị giới hạn ở mức dưới 800 triệu.

Cập nhật giao dịch 4.0 - FO3 tiếp tục tạo cơ hội làm giàu cho game thủ Việt - ảnh 3

Giao dịch 4.0 mở ra Euro Legend

Cập nhật giao dịch 4.0 - FO3 tiếp tục tạo cơ hội làm giàu cho game thủ Việt - ảnh 4

World Legend cộng cao với giá trị lớn hơn rất nhiều

Cập nhật giao dịch 4.0 - FO3 tiếp tục tạo cơ hội làm giàu cho game thủ Việt - ảnh 5

Thẻ MUL mới ra cũng không phải là ngoại lệ với giao dịch 4.0

Tới đây, game thủ FO3 sẽ chứng chiến sự tuy tàn của giao dịch 3.0 vì giao dịch 4.0 sẽ xuất hiện trong những cập nhật sắp tới với những tính năng vượt trội sẽ được Infogame đưa tới người chơi. Hiện tại bên FO3 Hàn Quốc đã có thể sử dụng giao dịch 4.0 một cách thành thạo và có những đội hình huyền thoại World Legend cộng cao, Euro Legend và thẻ hiếm MUL, thông tin này đủ khiến cho cho game thủ FO3 Việt Nam đứng ngồi không yên.

Liệu rằng sự loại bỏ giao dịch 3.0 của FO3 và ra mắt giao dịch 4.0 có phải là điều chắc chắn đúng với sự mong đợi của game thủ hay phải chăng là sự suy tàn đánh dấu cột mốc một sự kết thúc để có một khởi đầu mới?

>>>Đã đến giới hạn, đây là 3 huyền thoại cuối cùng của FO3 sẽ có mặt trong phiên bản mới

Bạn nên đọc:

3 bước để sở hữu thẻ Euro Legend và huyền thoại MU dành cho nhà nghèo không cần nạp thẻ

Trong FIFA Online 3 hiện nay nhiều game thủ đầu tư để có đội hình mạnh nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu nhiều huyền thoại.

Thì ra đây là lý do khiến World Legend sẽ ngày càng mất giá, rẻ hơn World Best sau update

World Legend sẽ ngày càng mất giá thậm chí rẻ hơn World Best và không còn đạt được giá trị như ban đầu như trong FIFA Online 3 những phiên bản đầu.

Không cần giao dịch 3.0, đây là cách mở thẻ World Legend bằng MP shop với tỷ lệ 100%

Trong cộng đồng FIFA Online 3 đang rộ lên một phương pháp mở thẻ World Legend giá trị tiền tỷ thay vì mở bằng giao dịch 3.0

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.