BLV Hoàng Luân bất ngờ lên tiếng vì hành động chửi thề của Warzone tại MSI 2018

Trinh Trần | | 31/05/2018 11:38

Vào tối 29/5, BLV Hoàng Luân đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Anh đã có những chia sẻ về những vấn đề được xem là đang nóng hổi trong thời gian gần đây.

Trước hết, Hoàng Luân nhắc lại lý do lựa chọn EVS tham gia Á Vận Hội 2018 (Asian Games 2018). Đây vốn là điều đang được người hâm mộ đặc biệt quan tâm và tranh cãi khá nhiều.

Theo Hoàng Luân, ước mơ về một đội hình trong mơ của người hâm mộ tham dự giải đấu quốc tế này thực sự rất thú vị. Tuy nhiên, thời gian quá gấp rút đã không cho phép thực hiện điều này.

Một số tuyển thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Levi, SofM khó có thể sắp xếp thời gian để trở về nước tham dự giải đấu vì họ cũng phải tham gia giải đấu chuyên nghiệp ở khu vực của họ.

BLV Hoàng Luân bất ngờ lên tiếng vì hành động chửi thề của Warzone tại MSI 2018 - ảnh 1

Hoàng Luân là BLV quan thuộc đối với người hâm mộ LMHT cả nước

Mặt khác, giải đâu VCS Mùa hè cũng chuẩn bị diễn ra. Việc một vài tuyển thủ được lựa chọn sẽ bận bịu với Asian Games 2018 và điều này ảnh hưởng tới thành tích thi đấu chung của đội, khi mà giải vô địch cùng với tấm vé vào thẳng chung kết thế giới đang là mục tiêu cao nhất của họ lúc này.

Bên cạnh đó , ngay cả nếu có thành lập được đội super team, thì sự ăn ý giữa các thành viên trong team; thời gian train... cũng là điều không dễ có được, sắp xếp được trong ngày một ngày hai.

Hoàng Luân cũng trả lời ý kiến của người hâm mộ về việc tổ chức cho các đội tuyển thi đấu với nhau để chọn ra đội tham dự Á Vận Hội 2018. Anh cho biết hầu như các đội tuyển góp mặt tại VCS đều đã thay đổi đội hình so với Mùa Xuân. Nhiều đội thuộc top dưới hiện nay đã mạnh hơn rất nhiều và họ cũng xứng đáng có cơ hội cạnh tranh.

Ngoài ra, khi tổ chức bất cứ một giải đấu nào tại Việt Nam đều phải xin cấp phép. Và thực tế tính cả giai đoạn chờ cấp phép nữa thì thực sự thời gian quá eo hẹp.

BLV Hoàng Luân bất ngờ lên tiếng vì hành động chửi thề của Warzone tại MSI 2018 - ảnh 2

Sau khi cân nhắc và xem xét, đơn vị tổ chức nhận thấy giải pháp tối ưu là chọn EVS, đội tuyển không có biến động nhân sự và cũng là đội tuyển vô địch VCS Mùa Xuân làm đại diện cho Việt Nam.

Chia sẻ về thành tích của EVOS tại MSI, Hoàng Luận cho rằng EVS đã làm được những gì anh nghĩ họ sẽ làm được tại giải đấu này (lọt vào top 6), nhưng họ có thể làm được tốt hơn.

Tại buổi stream, Hoàng Luận cũng bất ngờ chia sẻ về phát ngôn gây tranh cãi của Warzone trong buổi phỏng vấn với Sjokz sau chiến thắng trước Team Liquid.

Hoàng Luân cho rằng không chỉ anh mà cả các nhân viên Riot cũng rất thích cách trả lời phỏng vấn này sau rất nhiều câu trả lời đúng chuẩn “sách giáo khoa“ của các tuyển thủ.

Tuy nhiên, dù bản thân cảm thấy đó là phong cách đó khá thú vị, Hoàng Luân cũng đã có sự nhắc nhở với Warzone về sự cố chửi thề trên sóng truyền hình.

Trinh Trần

>> Xạ thủ của nhà vô địch MSI đạt kỷ lục 8,5 triệu người xem stream cùng lúc

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.