Blizzcon 2016: Nhân vật Sombra chính thức được Blizzard ra mắt

| 06/11/2016 09:02

Với loạt kỹ năng hết sức thú vị, Sombra là loại nhân vật chuyên đột kích và gây khó chịu cho đối thủ.

Sau một thời gian dài đưa ra các gợi ý khắp các bản đồ của Overwatch, cuối cùng tại Blizzcon năm nay Blizzard đã chính thức giới thiệu nhân vật thứ 23 của Overwatch với tên gọi Sombra.

Sombra là một trong những người góp công tạo nên tổ chức Overwatch, và hiện tại đang là một thành viên của tổ chức Talon. Là một người được xem là “người tốt”, nhưng mục đích tham chiến của cô hiện không ai rõ là gì và vẫn chưa biết ẩn sau đó có mưu đồ riêng nào hay không.

Chi tiết bộ kỹ năng của Sombra:

- Nội tại: Bằng khả năng cảm nhận của mình, Sombra có thể nhìn thấy được những kẻ địch thấp máu xuyên qua các bức tường.

- Chuột Trái (Súng lục máy): Sombra bắn bằng khẩ súng của mình với tốc độ 10 viên mỗi giây. Súng có băng đạn 60 viên.

- Chuột Phải (Vô hiệu hóa): Sombra vô hiệu hóa đối phương trong một khoảng thời gian ngắn, khiến hắn không thể sử dụng kỹ năng. Nếu sử dụng lên các điểm hồi phục, cô sẽ khiến cho thời gian cooldown của chúng trở nên nhanh hơn nhưng kẻ địch không thể dùng được

- Shift (Ngụy Trang): Sombra trở nên vô hình. Khi đó, tốc độ của cô được tăng lên rất cao. Tấn công hoặc nhận sát thương sẽ khiến cô hiện hình ngay lập tức

- E (Translocator): Sombra tung ra một thiết bị dịch chuyển tức thời, nếu kích hoạt kỹ năng thêm một lần nữa, cô sẽ dịch chuyển tới thiết bị.

- Q (sóng EMP): Sombra tạo ra một đợt xung điện từ, vô hiệu hóa toàn bộ các kẻ địch trong vùng ảnh hưởng khiến chúng không thể sử dụng kỹ năng, kể cả trụ của Torbjorn, Symmetra, khiên của Reinhardt,...

>> Đã có ngày chính thức ra mắt Lineage Eternal: 10/11

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Blizzcon 2016: Necromancer xuất hiện trong Diablo 3 kèm theo 2 bản đồ mới

Diablo 3 sẽ có bản mở rộng thứ 2, đồng thời một loạt hầm ngục được mở bên dưới Tristram tái hiện lại huyền thoại Diablo.

Overwatch:Bất ngờ với những thay đổi chế độ Competitive Rank

Chế độ Đấu Hạng của Overwatch để sẵn sàng cho mùa thứ 3 đầy tính cạnh tranh hơn nữa.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.