Bí quyết giúp QTV Center đang là quán net hot nhất Việt Nam

| 21/12/2016 17:00

Không chỉ thành công trong tư cách tuyển thủ, QTV cũng là người tiến xa nhất trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vào lúc này khi anh đã trở thành một "ông chủ" thực sự của QTV Center.

Bí quyết giúp QTV Center đang là quán net hot nhất Việt Nam - ảnh 1

Như các bạn đã biết, QTV là một trong những tuyển thủ có sức ảnh hưởng nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Là người đặt những viên gạch đầu tiên cho thể thao điện tử nước nhà, đến thời điểm hiện tại, fan hâm mộ Việt vẫn phải trông chờ vào bản lĩnh và kinh nghiệm của anh, để đưa chúng ta bước ra "biển lớn". Siêu Sao Đại Chiến 2016 vừa qua là minh chứng rõ ràng cho việc này.

Không chỉ thành công trong tư cách tuyển thủ, QTV cũng là người tiến xa nhất trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vào lúc này khi anh đã trở thành một "ông chủ" thực sự. QTV Center của Quả Tạ Vàng luôn có lượng lớn game thủ đến tụ tập, vui chơi với câu cửa miệng quen thuộc "full máy".

Để có được điều này, tất nhiên không thể thiếu yếu tố đến từ sự nổi tiếng của QTV. Fan hâm mộ đến với QTV Center vì mong ước được gặp gỡ, giao lưu hay đơn giản chỉ là ủng hộ thần tượng của mình. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn phải kể đến chất lượng rất tốt ở cyber của Quả Tạ Vàng. Từ hệ thống máy móc cho đến cách ứng xử nhỏ nhặt nhất của nhân viên.

Bí quyết giúp QTV Center đang là quán net hot nhất Việt Nam - ảnh 2

Những thứ này đã được thể hiện rõ trong stream mới đây của QTV. Cụ thể, một nhân viên của QTV Center đột ngột bước vào phòng riêng của QTV để hỏi chuyện. Ngay lập tức anh chàng này bị Quả Tạ Vàng nhắc nhở: " Lần sau vào gõ cửa nha em".

Sau khi người nhân viên đi xuống, QTV cũng giải thích cho khán giả đang xem stream của mình. Anh không hề khó tính hay chấp nhặt gì với với bạn kia. Nhưng gõ cửa khi đến bước vào phòng của người khác là phép lịch sự tối thiểu. Đây là bài học cho những bạn trẻ đi làm thêm, mới bước ra ngoài xã hội còn "vô tư", chưa để ý gì nhiều.

Bí quyết giúp QTV Center đang là quán net hot nhất Việt Nam - ảnh 3

Quả thật, làm nhân viên trông quán nét hiện đang là việc làm khá phổ biến cho những bạn sinh viên Việt Nam. Cho dù chỉ là 1 công việc làm thêm nhưng nó vẫn có thể giúp các bạn trẻ tích lũy được những kinh nghiệm sống quý báu, rèn luyện đức tính chăm chỉ và cả thật thà. Những yếu tố vô cùng quan trọng trước khi các bạn sinh viên ra trường và kiếm cho mình 1 công việc thực sự.

Về phần QTV, với cách "huấn luyện" nhân viên bài bản như thế này, khách hàng luôn nhận được sự tôn trọng và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bảo sao QTV Center lúc nào cũng "full máy".

>>> LMHT: Có phải cộng đồng đang hiểu nhầm HLV Tinikun của Marines Esports?

Bạn nên đọc:

LMHT: Có phải cộng đồng đang hiểu nhầm HLV Tinikun của Marines Esports?

Mới đây, trên trang cá nhân HLV Tinkun của Marines Esports đăng những lời giãi bày "minh oan" với cộng đồng mạng về những "hiểu lầm" trong thời gian vừa qua.

Choáng với mức thu nhập cá nhân của QTV, Optimus, Sofm trong năm 2016

Sofm có mức thu nhập cá nhân cao gấp 7 lần so với QTV, Optimus trong năm 2016 theo thống kê của "Top Players of 2016 from Viet Nam"

Theo Trí Thức Trẻ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.