Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends

| 05/05/2017 08:00

Với những vũ khí cơ bản mỗi game thủ được nhận khi chơi Crossfire Legends đều có thể nâng cấp lên 1 cấp độ khác làm tăng cơ hội chiến thắng trong các trận đấu. Trong đó, 1 số khẩu sau khi nâng cấp còn thay đổi cả về mặt ngoại hình.

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends - ảnh 1

Những khẩu súng vĩnh viễn có sẵn trong kho khi game thủ tạo nhân vật mới bao gồm 1 AK47, 1 M4A1, 1 sniper AWM và súng lục USP. Và nếu như chưa có cơ hội sở hữu những khẩu súng khủng thuộc các dòng như Transformers hay Royal Dragon, thì lựa chọn nâng cấp những thứ vũ khí có sẵn cũng hoàn toàn là điều hợp lý và có phần tiết kiệm.

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends - ảnh 2

Đồng thời nếu có điều kiện thì game thủ cũng có thể mua những phiên bản nâng cấp của AK47, M4A1 hay AWM trong cửa hàng. Tuy nhiên chỉ cần tinh ý 1 chút là người chơi sẽ thấy, nâng cấp từ súng cơ bản có giá ưu đãi hơn. Muốn tăng sức mạnh của súng thì game thủ có thể thử ngay bằng cách vào Kho, chọn loại súng muốn nâng cấp và bấm nút Đổi.

1. AK47

Khẩu rifle quen thuộc này khi nâng cấp sẽ có 2 phiên bản mới cho bạn lựa chọn là AK47-B và AK47-A. Sự khác biệt rõ ràng nằm ở đẳng cấp thể hiện qua màu sắc. AK47-A thuộc đẳng xanh dương và được trang bị thêm lưỡi lê dưới nòng súng hỗ trợ đánh cận chiến.

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends - ảnh 3

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends - ảnh 4

Trong màn hình nâng cấp hiển thị đầy đủ sự chênh lệch thông số và mức giá nâng cấp, so sánh trực tiếp với giá gốc của những khẩu đó bán trong cửa hàng.

2. M4A1

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends - ảnh 5

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends - ảnh 6

Từ M4A1, game thủ có thể nâng lên phiên bản M4A1-A và M4A1-S với những thay đổi về độ chính xác, xuyên thấu, thay đạn và độ ổn định. Lượng đạn đồng thời cũng được tăng thêm.

3. AWM

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends - ảnh 7

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends - ảnh 8

Hiện tại hình thức đổi súng chỉ áp dụng cho AWM nâng cấp lên phiên bản AWM-B đẳng xanh lá, tăng nhẹ lực xuyên thấu, ổn định, tốc độ thay đạn và sức chứa hộp đạn. Tuy nhiên những sự thay đổi này không quá vượt trội nên game thủ nên cân nhắc trước khi nâng cấp.

4. USP

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends - ảnh 9

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends - ảnh 10

USP sẽ 'tiến hóa' thành Desert Eagle đẳng xanh lá và Desert Eagle-A đẳng xanh dương. Cả 2 khẩu này đều có sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình sau khi lên đời. Đồng thời sức sát thương và lực xuyên thấu cũng cao hơn hẳn, bù lại những chỉ số khác bị giảm xuống.

>>>Riot bất ngờ hé lộ Teaser, âm thầm cho ra mắt Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng

Bạn nên đọc:

Bắt buộc xóa sổ client trong phiên bản 7.9 nếu game thủ muốn tiếp tục chơi LMHT

Với phiên bản 7.9 tới đây của Liên Minh Huyền Thoại, bắt buộc game thủ phải bằng mọi cách xóa sổ client để có thể chơi, đăng nhập vào game.

Cận cảnh hình ảnh Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng, trang phục được mong chờ nhất năm 2017

Cách đây vài giờ, trên trang chủ của Riot Games bất ngờ cho ra mắt trang phục được mong chờ nhất năm 2017 - Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng.

4 lý do khiến nhiều game thủ vẫn chung thủy với game offline hơn online

Hiện nay, đa số game online mobile đang được phát triển và ra mắt nhưng một số game thủ vẫn trung thành với game offline.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.