Bất ngờ với lý do Hanoi King Army bị cấm thi đấu tại VCSA mùa xuân 2017

| 07/01/2017 18:08

Hôm nay, BTC giải đấu VCSA 2017 đã chính thức công bố những đội tuyển tham dự mùa giải và những đội tuyển bị cấm thi đấu.

Bất ngờ với lý do Hanoi King Army bị cấm thi đấu tại VCSA mùa xuân 2017 - ảnh 1

Sau khi bài công bố các đội tuyển tham gia VCSA mùa Xuân 2017 được BTC giải đấu đưa ra, có rất nhiều người đã thắc mắc về suất thi đấu cũng như lý do tại sao đội Hanoi King Army lại bị cấm thi đấu. Và ngay lập tức, BTC giải đấu đã đưa lời giải đáp về vấn đề này.

Trong thời gian qua, Lê Đình Hiển ‘Hianry', quản lý kiêm chủ sở hữu của đội tuyển Hanoi King Army bị phát hiện đã che giấu thông tin với Ban Tổ Chức (BTC) giải đấu. Thông tin bị che giấu này là mối quan hệ đồng sở hữu giữa đội tuyển “Hanoi King Army” với một công ty cung cấp những dịch vụ vi phạm các quy định và điều lệ giải đấu.

Suất tham dự VCSA Mùa Xuân 2017 của đội tuyển Hanoi King Army sẽ bị tước đi và Lê Đình Hiển ‘Hianry' sẽ bị cấm khỏi tất cả các hoạt động liên quan đến đội hoặc tổ chức tham dự hệ thống giải đấu toàn cầu của Riot Games trong thời gian 12 “tháng giải đấu” (tương đương 3 mùa giải) kể từ thời điểm ban hành thông báo này.

Quản lý của đội tuyển Hanoi King Army là Lê Đình Hiển đã vi phạm Điều khoản tham dự cùng với quy định của giải đấu VCSA, và sẽ bị cấm tham dự các hoạt động liên quan đến đội hoặc tổ chức tham dự hệ thống giải đấu toàn cầu của Riot Games trong thời gian 12 “tháng giải đấu” (tương đương 3 mùa giải). Đi kèm với hành vi vi phạm của quản lý đội và chủ sở hữu, suất tham dự giải đấu VCSA của đội tuyển Hanoi King Army cũng bị tước đi.

Theo điều luật thi đấu chuyên nghiệp thì Hanoi King Army đã vi phạm những điều dưới đây

Điều 5, Quy tắc II trong “Quy tắc hành xử khi thi đấu TTĐT LMHT” :

“5. Hình phạt của Hội Đồng Liên Minh

Nếu một thành viên của đội tuyển nào bị xét là có tội và đã chịu phạt của Hội Đồng Liên Minh thì Ban tổ chức có quyền phân phạt thêm hình phạt dựa trên sự cân nhắc của Ban Tổ chức, cụ thể:

5.1 Cày thuê xếp hạng hoặc quảng bá cày thuê xếp hạng

5.2 Phá hoại tính công bằng và nghiêm túc của các trận đấu

5.3 Xúc phạm/lăng mạ người chơi khác”

Quy tắc III trong “Quy tắc ứng xử khi thi đấu TTĐT LMHT” :

“Bất kì thành viên của đội tuyển nào có tham gia hoặc thử tham gia vào các hoạt động mà dưới sự cân nhắc của BTC là thi đấu thiếu công bằng, nghiêm túc và chuyên nghiệp đều phải chịu hình phạt. Mức độ và thời gian của hình phạt sẽ dựa trên sự cân nhắc của BTC dựa theo bộ luật toàn cầu của Riot Games quy định (Global Rule).”

Các thông tin về giải đấu sẽ được tin game cập nhật liên tục trong chuyên mục eSport

>>> Các đội tham gia VCSA 2017 lộ diện, FFQ của QTV chính thức góp mặt

Bạn nên đọc:

Các đội tham gia VCSA 2017 lộ diện, FFQ của QTV chính thức góp mặt

Không còn là tin đồn, cũng không còn là những câu đoán già đoán non nữa mà lần này ROG FFQ đã chính thức có suất tham dự VCSA 2017

LMHT: 10 pha solo kills đỉnh cao nhất mùa giải 2016

Dưới đây là tổng hợp 10 pha solo kill có những màn xử lý xuất sắc nhất trên đấu trường chuyên nghiệp 2016.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.