Bảng ngọc bổ trợ cho Pyke theo phong cách Hỗ Trợ và Đi rừng mới nhất

Tịch Dương | | 15/05/2018 17:02

Hướng dẫn cách nâng ngọc bổ trợ cho tướng thứ 141 Pyke theo phong cách hỗ trợ và đi rừng đại hiệu quả cao nhất.

Vậy là vị tướng thứ 141 Pyke - Sát Thủ Vùng Nước Đỏ mang thiên hướng hỗ trợ ăn thịt đã chính thức xuất hiện với vẻ bề ngoài cool ngầu cùng độ đa dụng trong từng giai đoạn trận đấu. Thật vậy, ít có một hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại nào mạnh mẽ mang lại lợi tức dồi dào cho đồng đội từ chiêu cuối và bộ kỹ năng quấy rối khó chịu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pyke theo phong cách Hỗ Trợ và Đi rừng mới nhất - ảnh 1

Không những đa dụng mà Pyke còn khá lỗi khi có 2 skill khống chết, 1 skill băng tường và 1 skill ẩn thân kết hợp với chiêu cuối nhiều sát thương "làm tiền" hiệu quả. Theo như lịch trình của Riot thì vị tướng thứ 141 Pyke này chắc chắn phải là một hỗ trợ như lịch sử các đời tướng khác. Tuy vậy sau khi ra mắt, Pyke đã cho cả thế gới thất mình có thể dư sức đi tất cả các đường mà không ngần ngại bất kỳ đối thủ nào.

ViruSs sững sờ với sức mạnh của Pyke.

Chính vì sự đa dụng này, Infogame xin mạn phép đưa ra 2 phương án cộng bảng ngọc bổ trợ cho Pyke theo 2 hướng hỗ trợ và sát thủ đi rừng.

Bảng ngọc cho Pyke sát thủ đi rừng mùa 8.

Với bảng ngọc bổ trợ này, Pyke của các bạn sẽ dễ dàng sốc sát thương kết liễu đối thủ trong chốc lát với điểm Sốc Điện và khả năng kháng hiệu ứng của Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng. Ngoài ra Tác Động Bất Chợt cũng giúp chiêu E của Pyke tăng thêm sát lực và xuyên kháng phép đi kèm.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pyke theo phong cách Hỗ Trợ và Đi rừng mới nhất - ảnh 2

Ngọc bổ trợ sát thủ đi rừng (thậm chí mid, top cho Pyke mùa 8.

Thu Thập Chiến Tích sẽ phát huy tối đa tác dụng để có thể làm con mồi bốc hơi, nhớ là hãy giết người và farm quái to thật nhiều để có hiệu quả tốt nhất. Nếu muốn tăng thêm chống chịu cho cả đội, các bạn có thể tham khảo bảng ngọc dưới đây.

Bảng ngọc cho Pyke tanker đi rừng mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pyke theo phong cách Hỗ Trợ và Đi rừng mới nhất - ảnh 3

Ngọc bổ trợ tanker thủ đi rừng, top cho Pyke mùa 8.

Các bạn cũng có thể xây dựng một Pyke tanker đường trên theo lối cộng điểm bổ trợ này. Với tốc độ hồi máu kinh hoàng của kỹ năng nội tại hồi máu khi không có tầm nhìn của đối thủ hứa hẹn sẽ mang lại 1 tanker Pyke bất tử.

Bảng ngọc cho Pyke sát thủ hỗ trợ mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pyke theo phong cách Hỗ Trợ và Đi rừng mới nhất - ảnh 4

Ngọc bổ trợ sát thủ hỗ trợ cho Pyke mùa 8.

Khá giống với bảng ngọc của Pyke trong vai trò đi rừng, chỉ khác ở điểm Mắt Thây Ma hoặc Poro Cảnh Giới sẽ được thay thế cho Thu Thập Chiến Tích để có thể dễ dàng kiểm soát tầm nhìn hiểu quả hơn. Với bảng ngọc bổ trợ này, hỗ trợ Pyke vẫn dư sức sốc chết xạ thủ đối phương ở cấp độ 6. Nếu muốn lấy thân mình che chở cho xạ thủ thì các game thủ nên lưu ý bảng ngọc bổ trợ Pyke tanker ở dưới nhé.

Bảng ngọc cho Pyke tanker hỗ trợ mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pyke theo phong cách Hỗ Trợ và Đi rừng mới nhất - ảnh 5

Ngọc bổ trợ sát thủ hỗ trợ cho Pyke mùa 8.

Chúc các bạn có những giờ phút bá đạo trong game cùng Pyke - Sát Thủ Vùng Nước Đỏ.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Chi tiết về tướng mới Pyke đa dụng và 'làm tiền' cho đồng đội với chiêu cuối

Riot Games đã không ít lần ca ngợi sức mạnh của Pyke ở vị trí hỗ trợ và với cơ chế mới "làm tiền" này ắt hẳn hắn sẽ trở thành hot pick...

Garena trần tình việc thu hồi trang phục và hộp quà giá 800 Tinh Hoa Lam

Đây là những lời giải đáp từ phía Garena về vụ việc gây rúng động cộng đồng LMHT Việt khi NPH này thu hồi vật phẩm và những hộp quà kỳ...

Hé lộ Gaming House mới đẹp lung linh của đội tuyển Gigabyte Marines

Gaming house này đã được lên kế hoạch từ khá lâu trước và phải đến tận hôm nay ngôi nhà mới của GAM mới hoàn thành được 60%, tuy vậy cũng...