Bản đồ Sanhok vẫn còn đang thử nghiệm, PUBG bất ngờ ra thêm ma trận Venezia

Tịch Dương | | 14/05/2018 15:00

Bản đồ mới Venezia là sự kết hợp của 96 hòn đảo như một ma trận thực thụ nâng độ khó cho game rất nhiều khi phải di chuyển liên tục giữa các đảo nhỏ.

Theo một nguồn tin cho hay, bộ phận thiết kế của game PUBG đang triển khai một bản đồ mới mang tên Venezia - Venice Watertown. Nếu Sanhok là một miền duyên hải Đông Nam Á thì Venezia lại là một thành phố hào hoa và lãng mạn của Châu Âu mà cụ thể là Vience - Ý.

Bản đồ Sanhok vẫn còn đang thử nghiệm, PUBG bất ngờ ra thêm ma trận Venezia - ảnh 1

Sau khi thông tin hình ảnh map mới của PUBG được ra mắt, đã có khá nhiều game thủ sững sờ khi tốc độ thiết kế map của PUBG là khá đáng nể khi Sanhok vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Bản đồ Sanhok vẫn còn đang thử nghiệm, PUBG bất ngờ ra thêm ma trận Venezia - ảnh 2

Gần đây trên những trang cộng đồng lớn về PUBG đã lan truyền những hình ảnh đầu tiên về Venezia. Venice Watertown PUBG địa hình đảo và quần đảo với tổng cộng 96 hòn đảo lớn nhỏ được nối với nhau bởi rất nhiều những cây cầu hứa hẹn sẽ có rất nhiều BOT thu phí mọc lên khi đi vào hoạt động.

Bản đồ Sanhok vẫn còn đang thử nghiệm, PUBG bất ngờ ra thêm ma trận Venezia - ảnh 3

Venice Watertown PUBG hứa hẹn là một trải nghiệm đầy thú vị khi các game thủ đã chán ngấy rừng cây hay sa mạc dễ camp khó thủ. Hiện tại PUBG chưa tiết lộ thông tin ngày thử nghiệm map mới này, có lẽ sẽ phải khá lâu sau Sanhok của Châu Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về Venice Watertown khi có thông tin mới nhất. Các game thủ cũng đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật những bài viết sốt dẻo nhé.

Bản đồ Sanhok vẫn còn đang thử nghiệm, PUBG bất ngờ ra thêm ma trận Venezia - ảnh 4

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

PUBG đổi tên map 4x4 và mở chơi không cần key thử nghiệm trong 5 ngày

Chỉ cần tải server test là các game thủ đã có thể tha hồ trải nghiệm map 4x4 mới thay vì phải bon chen "cướp" key như trước đó.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.