All Star 2017: Đội tuyển Việt Nam gặp khó khăn khi thi đấu ở phiên bản 7.22

| 16/11/2017 16:05

Liên Minh Huyền Thoại vừa cập nhật phiên bản 7.22 với những thay đổi hoàn toàn mới sẽ là thử thách lớn dành cho các đội tuyển tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2017.

All Star 2017: Đội tuyển Việt Nam gặp khó khăn khi thi đấu ở phiên bản 7.22 - ảnh 1

Sắp tới, giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017 sẽ được diễn ra nhưng các tuyển thủ sẽ phải thi đấu trên phiên bản chính thức mà Liên Minh Huyền Thoại vừa cập nhật 7.22. Đây chắc chắn sẽ là thử thách lớn cho tất cả các đội tuyển vì phiên bản 7.22 chính là phiên bản Tiền Mùa Giải với những thay đổi hoàn toàn mới về ngọc bổ trợ.

All Star 2017: Đội tuyển Việt Nam gặp khó khăn khi thi đấu ở phiên bản 7.22 - ảnh 2

Thay đổi phiên bản, đồng nghĩa với việc không chỉ đội tuyển Việt Nam, cùng các đội tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017, ngoài áp lực thi đấu tranh tài ra sẽ tiếp tục gặp trở ngại, khó khăn với phiên bản mới và sẽ phải bắt đầu luyện tập ngay từ bây giờ để kịp thích nghi với bảng ngọc bổ trợ mới cũng như tìm ra lối đánh, chiến thuật của đội hình trong giai đoạn Tiền Mùa Giải.

All Star 2017: Đội tuyển Việt Nam gặp khó khăn khi thi đấu ở phiên bản 7.22 - ảnh 3

Thi đấu trên phiên bản mới 7.22, Siêu Sao Đại Chiến 2017 sẽ thực sự đem đến một khác biệt lớn, hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều, có thể người hâm mộ sẽ được thấy sự trở lại của các vị tướng đã rơi vào lãng quên, từng làm mưa làm gió ở các phiên bản trước của Liên Minh Huyền Thoại.

Các đội tuyển thuộc khu vực Đông Nam Á sẽ là những đội tuyển đầu tiên trên thế giới được thi đấu trên phiên bản mới – Tiền Mùa Giải ở một giải đấu chính thức. Các khu vực khác sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu, tham khảo và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với phiên bản hiện tại.

>>>LMHT: Kết hợp với ngọc tái tổ hợp, 5 vị tướng đạt sức mạnh mới ở phiên bản 7.22

Bạn nên đọc:

QTV - Kẻ thức thời hay con cáo già của Liên Minh Huyền Thoại Việt?

Mặc dù gần như đã lui về ở ẩn nhưng QTV đã trở thành tượng đài lớn, sở hữu một lượng fan đông đảo và hùng hậu nhất Việt Nam hiện nay.

LMHT: SKT T1 - Thất bại để hóa Rồng trong năm 2018?

CKTG 2017 đã chính thức khép lại với SKT T1, đội tuyển đã từng 3 lần vô địch thế giới nhưng không thực sự may mắn ở giải đấu quốc tế.

Hàng loạt tài khoản LMHT bị khóa vì hành vi cố tình buff elo trong mùa giải 2017

"Buff elo" hành vi còn đáng sợ cả hack và bị cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại lên án vì gian lận, thiếu công bằng trong các mùa giải.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.