4 việc cần làm trong khi chờ đền bù FIFA Online 3

Hữu Phong | | 08/03/2018 17:00

Cuối cùng thì Garena Việt Nam đã công bố xong xuôi việc đền bù, vậy bạn nên làm gì vào thời điểm này?

Ngừng nạp thẻ

Trong thông báo đền bù với người đã nạp tiền vào FIFA Online 3, nhà phát hành cho biết tỷ lệ quy đổi là 1.000đ ăn 30 triệu EP Point đối với số tiền đã nạp từ 01/02/2018 đến 12/03/2018. Tỷ lệ quy đổi với người nạp sau ngày 12/03 là chưa được công bố.

4 việc cần làm trong khi chờ đền bù FIFA Online 3 - ảnh 1

Như vậy, game thủ sẽ phải phân vân trong việc nên dùng toàn bộ số tiền mình có để nạp trước, hoặc giữ lại chờ nạp sau ngày 12/03 nếu tỷ lệ nào cao hơn. Lời khuyên được các chuyên gia đầu cơ đưa ra ở đây là nên tạm ngừng nạp thẻ, ít nhất là đến ngày 20/03 khi Web Shop chính thức ra mắt.

Chỉ đến khi đó chúng ta mới thực sự biết được trong Web Shop có bán những gì, có xứng đáng để bỏ tiền ra hay không. Bởi cho dù tỷ lệ quy đổi ở thời điểm hiện tại có ngon hơn đi chăng nữa nhưng nếu Web Shop toàn bán các vật phẩm không giá trị thì số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn sẽ đổ sông đổ biển. Do đó thà chịu thiệt một chút (có khả năng tỷ lệ quy đổi sau ngày 12/03 sẽ thấp hơn 30 triệu EP Point), nhưng sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Đẩy giá cầu thủ

Trong thông báo của nhà phát hành Garena Việt Nam, giá trị đội hình đền bù cho người chơi được xác định ở hai mốc thời gian là ngày 02/11/2017 và ngày 13/03/2018. Giá trị đội hình ở thời điểm nào cao hơn thì sẽ được chọn để làm mốc chuyển đổi sang EP Point.

4 việc cần làm trong khi chờ đền bù FIFA Online 3 - ảnh 2

Như vậy, ngay từ bây giờ người chơi hoàn toàn có thể đẩy giá liên tục các cầu thủ vô danh, cầu thủ giới hạn lên càng cao càng tốt, sau đó rung đùi chờ đến ngày 13/03 để nhận được giá trị đền bù khủng. Tất nhiên, với tỷ giá đền bù nạp thẻ thì mức đền bù cho giá trị đội hình và EP trắng quả thật là không thấm vào đâu được, nhưng có vẫn còn hơn không nhất là với người chơi 'free'.

Xây dựng cấu hình dàn máy

4 việc cần làm trong khi chờ đền bù FIFA Online 3 - ảnh 3

Rõ ràng nếu muốn chuyển từ FO3 sang FO4, bạn sẽ phải sẵn sàng tìm kiếm một quán net có cấu hình đủ mạnh, hoặc tự lắp một dàn máy cấu hình kha khá ở nhà để trải nghiệm. Từ FO4, chỉ có máy tính chạy Windows 7, RAM 4GB, CPU i3 cùng card màn hình rời hỗ trợ DirectX11 trở lại mới có thể vào được game. Độ mượt mà sau đó còn phụ thuộc vào việc bạn để thiết lập hình ảnh thấp hay cao.

Liên tục hóng tin

Các chính sách, giá cả, tỷ lệ đền bù và đặc biệt là giá cả Web Shop có thể được thay đổi một cách rất bất ngờ, vì thế game thủ sẽ phải liên tục truy cập trang betago.garena.vn để kiểm tra thông tin cũng như theo dõi fanpage và trang chủ FO3. Có như vậy mới không bị 'miss' thông tin quan trọng.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Bitcoin phá mốc 21.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 1

Bạn nên đọc:

Chốt ngày đóng đăng ký chuyển đổi FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

Cùng với việc chốt ngày, mốc thời gian xác định giá trị đội hình cho việc chuyển đổi cũng được nhà phát hành Garena công bố.

FIFA Online 4: Công bố danh sách thẻ mua được bằng tiền đền bù từ FIFA Online 3

Hàn Quốc mới đây đã công bố những cầu thủ trong danh sách có thể mua được bằng EP Point đền bù từ FIFA Online 3.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.