4 việc cần làm ngay sau Roster Update tháng 11 của FO3 Việt Nam

| 10/11/2016 18:08

Trưa nay (10/11), FIFA Online 3 Việt Nam đã hoàn tất việc cập nhật tháng 11. Dưới đây là những việc bạn phải làm ngay sau bản Roster Update này.

Xây dựng Mini Team Color mới

4 việc cần làm ngay sau Roster Update tháng 11 của FO3 Việt Nam - ảnh 1

Chỉ với ba cầu thủ, bạn sẽ xây dựng được Mini Team Color cộng chỉ số khá ổn. Tất nhiên, Team Color này chỉ kéo dài trong thời hạn nhất định, do đó bạn nên tranh thủ 'build' sớm một đội hình bộ ba kiểu như MSN (Messi - Suarez - Neymar) hay BBC (Bale - Benzema - Cristiano Ronaldo).

Danh sách chi tiết Mini Team Color này có TẠI ĐÂY.

Đá giao hữu đội hình full +5 level 20

4 việc cần làm ngay sau Roster Update tháng 11 của FO3 Việt Nam - ảnh 2

Kể từ bản Update tháng 11/2016 này, FIFA Online 3 Việt Nam cho phép bạn đá tự do Mode Exhibition ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, không cần bạn phải có VIP hay PC. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để trải nghiệm cầu thủ full +5 level 20. Còn chờ đợi gì nữa mà không thử ngay bây giờ với những CLB yêu thích như Barcelona, Real Madrid hay Man Utd.

Chuyển sò sang Cash mốc 80 Cash

4 việc cần làm ngay sau Roster Update tháng 11 của FO3 Việt Nam - ảnh 3

Như thường lệ, mỗi đợt Roster Update, FO3 Việt Nam lại có chương trình chuyển sò sang cash với nhiều gói thẻ hấp dẫn. Lần này, nhà phát hành mạnh dạn đưa vào hẳn gói 240 Cash với ba phần quà cực hấp dẫn là 10 triệu EP, thẻ 16EC Top 30 từ +2 đến +5, 3 gói hỗ trợ nâng cấp Vàng các mùa (+2 - +3).

Tuy nhiên, đừng vội ham hố gói thẻ 16EC từ +2 đến +5, bởi cho dù bạn có mở được ra cầu thủ cộng cao, giá trị hàng trăm triệu EP (thậm chí là hàng tỷ EP) thì cơ hội bán đi cũng gần như là không thể. Bạn còn nhớ những đợt lạm phát U6, WC10 chứ? Vì thế, cách an toàn nhất là chỉ nạp gói thẻ 80 Cash lấy cầu thủ +1, dễ bán hơn rất nhiều.

Sử dụng thẻ VIP

4 việc cần làm ngay sau Roster Update tháng 11 của FO3 Việt Nam - ảnh 4

Nếu vẫn còn tích trữ thẻ VIP từ những đợt tặng trước, có lẽ đây là dịp không thể tốt hơn để sử dụng Vietnam Legend. Đợt mượn cầu thủ này kéo dài trong hai tuần, vì thế bạn nên sử dụng vào dịp cuối tháng để tránh đụng hàng.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Phạm Lê

>>> FIFA Online 3: Danh sách gần 16.000 cầu thủ sẽ vào danh sách hạn chế ở Roster Update tháng 11

Bạn nên đọc:

Top 6 tiền đạo mùa giải SS16 sắp tăng giá vùn vụt ở FO3 Việt Nam

Các tiền đạo SS15 này sẽ được tăng chỉ số khi cập nhật lên SS16, và qua đó chắc chắn sẽ tăng giá rất mạnh trong FIFA Online 3 Việt Nam

FIFA Online 3: Cập nhật Team Color mới trước thềm Roster Update tháng 11

Máy chủ FO3 Singapore vừa cập nhật thêm thông tin về Team Color mới ở bản Patch tháng 11.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.