4 tiền vệ hộ công được FO3 đặc cách buff chỉ số ảo, khác biệt hoàn toàn với World Legend

| 12/06/2017 11:23

Trong FO3, hiện nay có khá nhiều cầu thủ huyền thoại có chỉ số cao và các game thủ thường lựa chọn đa số tiền đạo mà vô tình lãng quên tiền vệ hộ công làm nên chiến thắng cho đội hình.

Những tiền vệ hộ công có lối chơi “thiên biến vạn hóa” luôn dành cho những cầu thủ đẳng cấp 5 sao, chẳng biết khi nào sẽ ghi bàn, chẳng biết khi nào sẽ chuyền nhưng riêng những tiền vệ này sẽ xuất hiện kịp lúc để hỗ trợ tấn công, thậm chí còn góp phần tạo lên kỳ tích với lối chơi của riêng HLV.

Đường chuyền đẹp mắt, QW cực ổn bất chấp FIFA Online 3 đã giảm điểm và có thể ghi bàn, còn hơn cả tiền đạo luôn khiến cho đội bạn gặp khó khăn ở giữa sân và những đợt tấn công dâng cao không kịp về, bao quát toàn sân là những chỉ số "ẩn" được FO3 "đặc cách" nâng cho những cầu thủ hộ công.

Kaka

4 tiền vệ hộ công được FO3 đặc cách buff chỉ số ảo, khác biệt hoàn toàn với World Legend - ảnh 1

Ở mùa giải U6, là mùa giải mà AC Milan vô địch C1 và đóng góp trong lối chơi của Kaka là rất lớn. Do đó ở mùa U6 này Kaka bá lên rất nhiều. Có thể nói Kaka sẽ là cầu thủ hot nhất ở thẻ mùa giải U6 này vì anh sở hữu bộ chỉ số cực mà và chỉ số tổng lên đến 87 ở CF gần ngang ngửa với thẻ World Best.

Ngoài ra thì ở mùa giải U6 Kaka còn sở hữu kỹ thuật 5 sao hơn hẳn với WC06. Thể lực 80 và xu hướng công thủ 3-2, Kaka U6 có thể chạy tốt cả trận. Kaka cắm giữa sân hoặc vị trí hộ công có khả năng ghi bàn còn cao hơn cả tiền đạo.

Gonzalo Higuain

4 tiền vệ hộ công được FO3 đặc cách buff chỉ số ảo, khác biệt hoàn toàn với World Legend - ảnh 2

Higuain WC10 không chỉ là phiên bản xuất sắc nhất của tiền đạo Argentina mà còn là một trong số những tiền đạo, hộ công xuất sắc nhất thuộc nhóm thẻ thường.

Sở hữu thể hình thể lực toàn diện, “Max ảo” ở khả năng dứt điểm, chọn vị trí, thể lực và tốc độ, mới nhìn qua dàn chỉ số ấy người chơi sẽ tưởng đây là một thẻ World Best chứ không vừa. Quả thật, Higuain WC10 có một vài chỉ số còn nhỉnh hơn những Rooney, Drogba WB nữa.

Francesco Totti

4 tiền vệ hộ công được FO3 đặc cách buff chỉ số ảo, khác biệt hoàn toàn với World Legend - ảnh 3

Ưu điểm của Totti chính là cầm bóng chắc và đi bóng rất khéo léo. Với kỹ thuật 4 sao thì độ xử lý bóng của Totti khá lợi hại, game thủ có thể sử dụng nhiều kỹ năng qua người cực mượt với lão tướng.

Nhược điểm của Totti trong FO3 chính là sức mạnh và khả năng không chiến kém nhưng bù lại với những pha bất ngờ tấn công hoặc "ăn hôi" cần thiết thì khó có đối thủ nào có thể vượt qua huyền thoại của AS Roma.

Koke

4 tiền vệ hộ công được FO3 đặc cách buff chỉ số ảo, khác biệt hoàn toàn với World Legend - ảnh 4

Dù là một tiền vệ cánh nhưng lối chơi của Koke có thiên hướng bó vào trung lộ nhiều hơn. Koke được tin dùng ở vị trí CAM hay CM nhiều hơn dù cho vị trí chính của anh là ở 2 hành lang cánh.

Khả năng dứt điểm kỹ thuật cứa lòng của Koke đạt mức thần thánh trong FO3 , cảm giác như được sử dụng Messi ghi bàn, chưa hết với vị trí hộ công Koke luôn kiến tạo những đường chuyền cự ly ngắn đạt độ tinh tế và sự chuẩn xác khá cao được cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Play Maker giúp đỡ tiền đạo ghi bàn.

>>>Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3

Bạn nên đọc:

FIFA Online 3 cập nhật, lộ diện hình ảnh Ronaldo béo trong phiên bản World Legend?

Mới đây ngay sau khi FIFA Online 3 cập nhật phiên bản mới, trên trang thông tin EA Sports đã có thông tin về việc ký hợp đồng bản quyền hình ảnh về huyền thoại...

Cập nhật giao dịch 4.0 - FO3 tiếp tục tạo cơ hội làm giàu cho game thủ Việt

Tưởng rằng giao dịch 3.0 đã là tính năng giới hạn cuối cùng của FIFA Online 3 nhưng tới đây game thủ Việt sẽ còn bất ngờ hơn với phiên bản cực kỳ mới.

Đã đến giới hạn, đây là 3 huyền thoại cuối cùng của FO3 sẽ có mặt trong phiên bản mới

FIFA Online 3 đang gần đạt đến giới hạn cuối cùng, dường như tất cả các loại thẻ cao cấp đã có mặt đầy đủ trên TTCN.

3 bước để sở hữu thẻ Euro Legend và huyền thoại MU dành cho nhà nghèo không cần nạp thẻ

Trong FIFA Online 3 hiện nay nhiều game thủ đầu tư để có đội hình mạnh nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu nhiều huyền thoại.

Không cần giao dịch 3.0, đây là cách mở thẻ World Legend bằng MP shop với tỷ lệ 100%

Trong cộng đồng FIFA Online 3 đang rộ lên một phương pháp mở thẻ World Legend giá trị tiền tỷ thay vì mở bằng giao dịch 3.0

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.