4 thủ môn không hề 'ngáo' sau Roster Update tháng 10 của FIFA Online 3

| 15/10/2016 22:15

Sau update của FO3 Việt Nam, thủ môn là vị trí bị 'ngáo' đi nhiều nhất, nhưng bốn GK sau đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những bàn thua ngớ ngẩn vì ZD.

Update tháng 10 của FIFA Online 3 đã khiến game thủ dở khóc dở cười. Với những cú sút ZD đầy uy lực và sự ngáo đi của thủ môn, việc ghi bàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều tình huống thủ môn ngáo quá mức cần thiết khiến không ít người phát bực. Dưới đây là Top 4 thủ môn ít ngáo nhât ở Roster Update tháng 10.

Casillas WC10

4 thủ môn không hề 'ngáo' sau Roster Update tháng 10 của FIFA Online 3 - ảnh 1

Với chỉ số TM phản xạ và TM đổ người đều đạt 91 cộng thêm những thay đổi ở Roster Update, Casillas WC10 đang tăng giá vùn vụt nhờ độ hiệu quả không phải bàn cãi. Dù thường thọt trong những pha bóng bổng, Casillas WC10 nhìn chung vẫn đem lại sự ổn định ở khung gỗ với phong độ cao thường xuyên.

Gianluigi Buffon WC06

4 thủ môn không hề 'ngáo' sau Roster Update tháng 10 của FIFA Online 3 - ảnh 2

Cũng thuộc dòng GK ổn định, Buffon WC06 luôn thi đấu tròn vai dù không quá xuất sắc. Nhờ Roster Update mới, Buffon WC06 có khả năng chống sút xa, đặc biệt là những cú ZD trời giáng rất tốt.

Maarten Stekelenburg WC10

4 thủ môn không hề 'ngáo' sau Roster Update tháng 10 của FIFA Online 3 - ảnh 3

Là một trong những nhân tố chính giúp cơn lốc màu da cam giành ngôi Á Quân ở kỳ World Cup 2010, Stekelenburg WC10 thể hiện bản lĩnh trong game với những pha phản xạ xuất thần, bắt sút xa cực ổn. Mặc dù thể hình là một ưu thế ở phiên bản Roster Update này, thế nhưng phản ứng thấp cũng dẫn đến nhiều pha ngáo không ngờ của anh chàng này.

Jose Reina U06

4 thủ môn không hề 'ngáo' sau Roster Update tháng 10 của FIFA Online 3 - ảnh 4

Các fan của Liverpool cuối cùng cũng có thể tạm hài lòng với một lá chắn vững chắc ở hàng phòng ngự mang tên Reina U06. Mùa giải C1 2005-2006 có thể xem là mùa giải xuất sắc nhất trong sự nghiệp của anh chàng thủ môn người Tây Ban Nha. Điều đó cũng được thể hiện qua bộ chỉ số khá xuất sắc và được người Hàn ưa dùng.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Phạm Lê

>>> FO3: Giao dịch 3.0 đã hoàn thiện, sắp xuất hiện ở server Việt?

Bạn nên đọc:

FO3 Việt Nam cập nhật tháng 10, bao giờ mới có Công Phượng?

Trưa nay (13/10), FO3 Việt Nam sẽ chính thức cập nhật Roster Update tháng 10 với nhiều thay đổi đã được thông báo từ trước. Điều đáng tiếc là sẽ không có thêm...

FO3: Hướng dẫn cách đoán hướng sút penalty 'thành thần'

Ngỡ ngàng với những tình huống đọc hướng sút penalty lên thần của Biện Tấn Nhất Huy? Đừng lo giờ đây bí kíp này đã chính thức được tiết lộ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.