3 bước để sở hữu thẻ Euro Legend và huyền thoại MU dành cho nhà nghèo không cần nạp thẻ

| 05/06/2017 11:40

Trong FIFA Online 3 hiện nay nhiều game thủ đầu tư để có đội hình mạnh nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu nhiều huyền thoại.

Với FO3, hầu như ai cũng có đam mê ban đầu là có một đội hình mạnh, huyền thoại hiếm và càng đắt càng tốt nhưng để sở hữu thì cần phải nạp thẻ càng nhiều càng ít đồng thời cũng phải cực kỳ may mắn mới xuất hiện được huyền thoại. Nhưng đó là điều xa xỉ với những game thủ nhà nghèo không có điều kiện nhưng vẫn mong muốn. May mắn hơn với phiên bản FO3 hiện tại thì bất kỳ ai cũng có thể có được nếu như biết cách cày EP hoặc tinh ý hơn là biết tiết kiệm. Dưới đây là 3 bước để game thủ có thể nhận được 2 loại thẻ mới Euro Legend và Manchester United Ambassador.

Tham gia CLB, Hiến team

3 bước để sở hữu thẻ Euro Legend và huyền thoại MU dành cho nhà nghèo không cần nạp thẻ - ảnh 1

Đây là cách quá cũ để đổi lấy hộp quà rồi mở thẻ Top cầu thủ World Best. Hãy tham gia và công hiến đầy đủ đều đặn 5 triệu EP vào ngân hàng team cũng là cách giúp các HLV FO3 có cơ hội nhận được các gói thẻ có chứa các World Legend và World Best sau đó tích lũy những loại thẻ này lại càng nhiều càng tốt rồi mở một lần. Mặc dù tỷ lệ ra World Legend rất nhỏ nhưng tùy độ hên xui mà game thủ sẽ nhận được thẻ mình mong muốn.

Mỗi lần gia nhập team, gửi 5 triệu EP vào ngân hàng team rồi thoát, làm liên tục và không ngừng nghỉ thì số lượng thẻ sẽ không đếm xuể, đương nhiên tỷ lệ nhận thẻ World Best, World Legend cũng cao hơn.

Giao dịch 3.0

3 bước để sở hữu thẻ Euro Legend và huyền thoại MU dành cho nhà nghèo không cần nạp thẻ - ảnh 2

Giao dịch 3.0 là cách dễ dàng nhất để bất kỳ HLV nào cũng có thể sở hữu thẻ World Best, World Legend. Chỉ cần tích lũy số lượng thẻ có giá trị cao, đủ điều kiện giao dịch thì "nguy cơ" nhận được World Legend không phải là nhỏ và tùy thuộc vào giá trị HLV giao dịch sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn, đương nhiên với phiên bản hiện tại thì vẫn dừng ở mức thưởng cao nhất là 800 triệu EP hoặc World Legend có giá trị giới hạn.

Đương nhiên, game thủ FO3 phải có cách đẩy giá thẻ cầu thủ lên một mức rất cao rồi đem chúng đi giao dịch 3.0. Phần thưởng thu về là cực kỳ giá trị với những thẻ World Legend, World Best, Vietnam Legend,... may mắn hơn là đổi ra hàng trăm triệu EP để dành và tiết kiệm cho những lần sau.

Kiếm lời từ cầu thủ trẻ

3 bước để sở hữu thẻ Euro Legend và huyền thoại MU dành cho nhà nghèo không cần nạp thẻ - ảnh 3

Muốn làm được điều này game thủ cần chú ý theo dõi tình hình chuyển nhượng từ các đội bóng lớn rồi vào TTCN F03 nhanh chóng thu gom và ép thẻ lên cộng cao chờ ngày xuất xưởng. Với cách này thì hàng trăm game thủ dễ dàng làm giàu với hàng tỷ EP.

Kết

Với tất cả những cách trên, game thủ tích lũy được khá nhiều EP và tùy theo lựa chọn của mỗi game thủ thích sở hữu loại thẻ nào và mua thôi. Mặc dù mất nhiều thời gian nhưng không gì là phù hợp hơn với những game thủ nhà nghèo không có điều kiện nạp thẻ.

>>>5 tiền vệ Loyal Player tiếp tục tăng chỉ số, đạt mức tiền tỷ trên TTCN FO3 sau Roster Update

Bạn nên đọc:

Thì ra đây là lý do khiến World Legend sẽ ngày càng mất giá, rẻ hơn World Best sau update

World Legend sẽ ngày càng mất giá thậm chí rẻ hơn World Best và không còn đạt được giá trị như ban đầu như trong FIFA Online 3 những phiên bản đầu.

Không cần giao dịch 3.0, đây là cách mở thẻ World Legend bằng MP shop với tỷ lệ 100%

Trong cộng đồng FIFA Online 3 đang rộ lên một phương pháp mở thẻ World Legend giá trị tiền tỷ thay vì mở bằng giao dịch 3.0

Top 3 cầu thủ World Best chắc chắn trở thành phiên bản World Legend trong năm 2017

Hiện nay trong FIFA Online 3 vẫn còn đang trong giai đoạn chờ nhập nhật phiên bản mới và đã có thông tin về cầu thủ World Legend mới nhất.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.