2 vị tướng với lượng máu gần như "bất tử" trong Liên Quân Mobile

| 04/09/2017 09:07

Trải qua nhiều phiên bản cập nhật thì tới thời điểm hiện tại, số lượng tướng có khả năng hồi máu đã vượt con số 10.

Trong tất cả các vị tướng Liên Quân Mobile thì được chú ý nhất chính là hai tướng đỡ đòn gần như "bất tử" bởi khả năng hồi máu đỉnh cao trong trận chiến.

1. Thane

2 vị tướng với lượng máu gần như bất tử trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Một vị tướng đỡ đòn có khả năng hồi máu có thể nói là kinh khủng trong Liên Quân Mobile. Cụ thể, khi bật chiêu nội tại Quyền Năng Ma Thuật mỗi khi lượng máu của Thane giảm xuống dưới 30% sẽ giúp hắn được hồi lại tới 24% lượng máu tối đa của mình trong 6 giây. Đây là vị tướng chuyên hỗ trợ đẩy trụ hoặc có thể đi lẻ solo rất lý tưởng nhờ những chiêu thức có thể đẩy lùi đối phương, nhất là khả năng gây damage chuẩn dựa trên % lượng máu bị mất bằng chiêu.

Những pha khéo léo dùng chiêu Xung Phong nhằm đẩy mục tiêu vào trong phạm vi bắn của trụ nhà hoặc phối hợp cùng với những vị tướng có khả năng khóa, khống chế tốt dứt điểm là điều thường thấy ở những pha combat có Thane là đầu tàu.

2. Taara

2 vị tướng với lượng máu gần như bất tử trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Đây cũng là một vị tướng đỡ đòn nhưng phải đến chiêu cuối cùng thì Taara mới có thể hồi máu. Cụ thể thi với chiêu Thân Thể Thép thì Búa Cuồng Bạo có thể tự phục hồi một lượng % máu nhất định trong mỗi giây, quá trình “bơm” máu này diễn ra trong vài giây đồng thời còn tăng thêm 30% tốc độ di chuyển. Chính bởi nội tại của Taara có thể gia tăng công vật lý dựa trên % máu bị mất nên càng gần hết máu thì khả năng hủy diệt của Taara càng lớn.

Khác với Thane khi phải dưới 30% máu thì mới hồi được, Taara thể hiện ưu thế của một tướng tiên phong giai đoạn giữa và cuối game, khi mà Búa Cuồng Bạo sở hữu đồ Giáp Cuồng Nộ thì tốc chạy và tốc đánh càng tăng thêm đáng kể. “Khó để đuổi kịp Taara!” là nhận định của bất cứ ai phải đối đầu với cô ta.

>>>Mortos - Vị tướng đỡ đòn càng đánh càng mạnh, hoàn hảo nhất trong Liên Quân Mobile

Bạn nên đọc:

Game thủ ghét nhất vị tướng nào trong Liên Quân Mobile?

Trong Liên Quân Mobile, qua các bản cập nhật thì đây là vị tướng sở hữu những kỹ năng cực khó chịu, luôn phá đám những pha giao tranh, đôi khi lại là nhân tố...

5 vị tướng sở hữu ngoại hình, trang phục độc nhất vô nhị trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile hiện đang sở hữu 47 vị tướng, mỗi người có ngoại hình, trang phục, tính cách và khả năng chiến đấu khác nhau.

5 vị tướng Liên Quân Mobile có khả năng miễn nhiễm sát thương trong mọi tình huống

Trong Liên Quân Mobile, miễn nhiễm sát thương là khả năng đặc biệt bất kỳ vị tướng nào cũng mong muốn được sở hữu kỹ năng đặc biệt này.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.