Bá đạo với phong cách chơi Omniknight theo đường carry

| 19/08/2015 10:00

Omniknight là hero thường được chơi với vai trò support, nhưng trong tay các gosu hero này trở thành một carry hàng khủng "bán hành" cho cả team đối phương.

Omniknight là hero thường được chơi với vai trò support, nhưng trong tay các gosu hero này trở thành một carry hàng khủng "bán hành" cho cả team đối phương.

Bá đạo với phong cách chơi Omniknight theo đường carry - ảnh 1

Sự độc đáo của dota 2 nằm ở chỗ một hero có thể chơi ở rất nhiều vai trò khác nhau. Chẳng hạn như một hero được coi là harrd carry như Faceless Void có thể chơi với vai trò support, hay những hero có nhiều skill hỗ trợ cũng trở nên rất bá đạo khi được chơi theo phong cách carry. Vấn đề là làm sao để tìm ra những phong cách chơi hiệu quả khiến đối phương bất ngờ và không kịp thích ứng mới là điều quan trọng.

Nhờ sự trợ giúp của IO cùng phong cách lên "dị" đã giúp Omniknight trong tay cao thủ singsing trở thành một carry đích thực. Với phong cách này, Omniknight sẽ cộng max skill 1 và 3, không cần cộng vào Ultimate sớm, các item ưu tiên tăng tốc độ chạy như giày Phase, Yasha cũng rất hiệu quả trong lối chơi này. Mời các bạn đến với clip hightlight để hiểu rõ hơn:

Mọi thông tin về dota 2 sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục esports .

Khương Duy

17-08-2015Có hay không cơ hội giao lưu với Na’Vi 14-08-2015Ai, đội nào, quốc gia nào kiếm được nhiều tiền nhất từ Dota 2 năm nay? 10-08-2015Trường học tại Thụy Điển mở lớp dạy Dota 2, LMHT, Counter-Strike 10-08-2015Tổng kết The International 5: Người Mỹ lên ngôi
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.