NPH Gamota: “Mong ước tạo sân chơi vui vẻ, phục vụ đúng nhu cầu game thủ Việt”

Phong Vũ | | 06/04/2017 15:24

Là một trong những thương hiệu hướng tới xây dựng cộng đồng bền vững, Nhà phát hành Gamota luôn nỗ lực để tạo sân chơi vui vẻ cho game thủ Việt với slogan “Làm gì cũng phải có anh em”.

Trước đó, như Infogame đã đưa tin, Appota (công ty mẹ của Gamota) đã hoàn thành việc gọi vốn vòng thứ 3 (Series C) từ hai quỹ đầu tư đến từ Hàn Quốc là Korea Invesment Partners (KIP) và Mirae Asset Venture Investment. Như vậy, sau 5 năm gia nhập thị trường, Appota đã gọi vốn đầu tư thành công 3 vòng với tổng số tiền lên đến gần 10 triệu USD. Đây cũng là cơ hội để để Nhà phát hành này hoàn thiện những dự định còn dang dở, hướng tới xây dựng cộng đồng bền vững và phục vụ game thủ Việt ngày một tốt hơn.

NPH Gamota: “Mong ước tạo sân chơi vui vẻ, phục vụ đúng nhu cầu game thủ Việt” - ảnh 1

Đại diện Nhà phát hành Gamota trong một buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả Infogame.

“Với việc Appota nhận được đầu tư, là một công ty trong hệ sinh thái Appota, Gamota sẽ có thêm nguồn lực để tìm kiếm thêm những sản phẩm game chất lượng hơn để mang đến với game thủ Việt, đầu tư xây dựng hệ thống nền tảng máy chủ, đầu tư hơn nữa hệ thống chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao hơn nữa, đến mức tốt nhất chất lượng dịch vụ với số lượng người chơi ngày càng tăng” – Chia sẻ với Infogame, đại diện Nhà phát hành này cho biết.

Không chỉ có vậy, với slogan "Làm gì cũng phải có anh em", Gamota cũng sẽ có được sự đầu tư tốt nhất để tăng thêm các hoạt động cộng đồng, nhằm gắn kết users, để game thủ không chỉ tìm đến sản phẩm của Gamota như một hình thức giải trí mà còn là nơi giao lưu, gắn kết tình anh em.

Đồng thời, khi được hỏi về kế hoạch và định hướng phát triển trong tương lai, phía Gamota cũng cam kết sẽ tiếp tục mang đến tận tay game thủ Việt những sản phẩm HOT HIT đứng đầu các BXH game châu Á với nội dung vô cùng nổi tiếng cũng như lối chơi hấp dẫn.

Ngay trong tháng 4 này, Gamota sẽ cho thử nghiệm hệ thống mới tại shop.gamota.com - 1 sân chơi chung dành cho game thủ, nơi mà các game thủ có thể nhận được quà tặng miễn phí, giao dịch vật phẩm với 1 số game. Cùng với đó, dự kiến sắp tới Gamota cũng sẽ liên tục tổ chức các giải đấu theo từng game, để game thủ có thể phô diễn khả năng chơi game của mình và nhận các giải thưởng có giá trị.

Và trên tất cả, với định hướng cho năm thứ 6 của Appota là "6 - six lại gần nhau", Gamota sẽ có slogan là "Làm gì cũng phải có anh em", với mong ước được tạo ra sân chơi vui vẻ và phục vụ đúng nhu cầu chơi game chất lượng của game thủ Việt.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.