ME Mobile trở thành đối tác chiến lược của Gavrint tại thị trường Việt Nam

Phong Vũ | | 26/04/2017 12:56

Tại buổi lễ, hai đơn vị này đã ký ghi nhớ hợp tác về việc công ty Gavrint sẽ là đầu mối để cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc cho công ty ME Mobile phát hành tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác cung cấp sản phẩm trò chơi trực tuyến giữa Công ty CỔ PHẦN ME DI ĐỘNG (ME Mobile) và đối tác Gavrint (Hàn Quốc) đã diễn ra vào ngày 25/04/2017 tại Tp HCM. Đây là hoạt động khẳng định cho sự tăng trưởng của chuỗi sản phẩm trò chơi trực tuyến của công ty ME Mobile nâng tầm thương hiệu đơn vị cung cấp trò chơi trực tuyến trên nền tảng di động lớn nhất Việt Nam.

ME Mobile trở thành đối tác chiến lược của Gavrint tại thị trường Việt Nam - ảnh 1

Các lãnh đạo của ME Mobile và Gavrint tại buổi ký kết hợp đồng ngày 25/04/2017

Phát biểu tại sự kiện ký kết hợp tác cung cấp sản phẩm trò chơi trực tuyến với công ty Gavrint, ông Phạm Công Hoàng, Tổng Giám đốc ME Mobile Corp đã chia sẻ: “Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề làm game, ME Mobile đã và đang khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình không chỉ trên thị trường mà còn trong tâm trí của đông đảo khách hàng. Với tất cả các sản phẩm mang thương hiệu ME Mobile, chúng tôi luôn nỗ lực giữ cam kết với khách hàng để không chỉ tạo niềm tin cho khách hàng mà còn là tiền đề vững chắc để chúng tôi tiếp tục ra mắt các sản phẩm trò chơi trực tuyến mới”.

ME Mobile trở thành đối tác chiến lược của Gavrint tại thị trường Việt Nam - ảnh 2

Được thành lập ngày 25/11/2015, tính đến nay, ME Mobile Corp (ME Mobile) đã phát hành 30 trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh: "Xây dựng sân chơi số cho cư dân mạng Việt Nam", ME Mobile tin tưởng vào sự phát triển của xã hội Internet Việt Nam và đặt ra cho mình sứ mệnh xây dựng sân chơi số nơi mà giải trí sẽ là một nhu cầu mang tính xu hướng, cư dân mạng có thể giải trí và chia sẻ với bạn bè có cùng sở thích. ME Mobile Corp khẳng định là công ty phát hành game tiên phong trong lĩnh vực game mobile, mở ra xu hướng nhà nhà mobile hiện nay.

ME Mobile trở thành đối tác chiến lược của Gavrint tại thị trường Việt Nam - ảnh 3

Năm 2017, Gavrint hợp tác cùng ME Mobile trong việc cung cấp các sản phẩm trò chơi trực tuyến trên di động, các giải pháp kỹ thuật và phần mềm ứng dụng đa nền tảng phù hợp với thị trường Việt Nam đã được áp dụng thành công tại các quốc gia khác nơi Gavrint đã và đang hoạt động kinh doanh (Hàn Quốc, Trung Quốc).

Theo đó, Gavrint sẽ là đầu mối để cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc cho ME Mobile phát hành tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác giữa công ty ME Moblie và Gavrint hứa hẹn sẽ tạo ra những bước tiến, mang đến sản phẩm chất lượng, uy tín hơn cho người dùng trong thời gian tới.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.