Lunge Mine Studio bất ngờ sáp nhập vào Horus Entertainment

Trinh Trần | | 14/04/2017 14:44

Vừa được sáp nhập giữa Horusglass và Joy Entertainment và đổi tên thành Horus Entertainment, mới đây, đơn vị này tiếp tục đón nhận thành viên mới, Lunge Mine Game Studio.

Trên trang cá nhân của mình, anh Lê Giang Anh, là CEO của Joy Entertainment trước đây và là một trong những vị trí chủ chốt của Horus Entertainment hiện nay thông báo, thêm một studio nữa đã sáp nhập và Horus Entertainment, đó chính là Lunge Mine Game Studio.

Thông báo của anh Giang Anh có đoạn: “Tôi xin vui mừng thông báo Horusglass.vn, JOY Entertainment và Lunge Mine Game Studio, 3 trong số các studio game hiếm hoi của Việt Nam đã sáp nhập lại với nhau thành Horus Entertainment”.

Lunge Mine Studio  bất ngờ sáp nhập vào Horus Entertainment - ảnh 1

Những anh tài của 3 studio game độc lập đã về một mái nhà

Như vậy là sau nhiều năm hoạt động độc lập và tạo ra được một số tựa game có giá trị, đến nay, Lunge Mine Game Studio đã chính thức trở thành một phần của Horus Entertainment.

Lunge Mine Game Studio là một trong những studio game khá có tiếng tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2012, studio này đã ra mắt những sản phẩm game thuần Việt, được đánh giá khá cao như Đông Phương Bất Bại, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Việc gia nhập của Lunge Mine Game Studio vào Horus Entertainment là một tin khá bất ngờ với giới công nghệ vào thời điểm này. Bởi vì Horus Entertainment là kết quả của cuộc sáp nhập giữa Horusglass và Joy Entertainment, chỉ mới diễn ra cách đây chỉ gần 1 tháng.

Theo anh Lê Giang Anh, việc sáp nhập lần này chính là cuộc hội tụ của những anh tài cùng chung chí hướng. Mục tiêu của họ là tạo ra những tựa game thuần Việt, chinh phục thị trường trong nước, đẩy lùi sự thống lĩnh của game Trung Quốc và xa hơn nữa là vươn xa ra thị trường quốc tế.

Trinh Trần

Bạn nên đọc:

Lê Giang Anh: Horus Entertainment sẽ chinh phục thị trường Việt Nam!

Người đứng đầu của JOY Entertainment cũng tin rằng sự hợp nhất giữa JOY và Horus sẽ tạo ra một công ty công nghệ hàng đầu khu vực trong vòng 5 năm tới.

Trải nghiệm trước game Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D có những nét biến hóa trong tạo hình, phong cách đồ họa nhưng vẫn giữ nguyên lối chơi nhập vai kết hợp thẻ tướng kiểu truyền thống.

Lunge Mine: “Mỳ gói làm game vẫn tự tin vào sản phẩm thuần Việt”

Cùng Infogame.vn trò chuyện với Lunge Mine Game Studio, những con người nuôi giấc mơ đưa game Việt vươn tầm thế giới.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.