Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan

Hữu Phong | | 08/11/2017 08:00

Phòng làm việc của VNG ở Thái Lan được xây dựng theo tiêu chuẩn 'open office' với đầy đủ tiện nghi trong một không gian xanh thân thiện với môi trường.

Tọa lạc ở 182 Lê Đại Hành, văn phòng VNG được xem là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê game, muốn thử sức mình trong lĩnh vực đầy mới mẻ này. Tại đây, môi trường làm việc của VNG được đánh giá cao ở tính tiện nghi, thoải mái, không gian xanh tạo điều kiện tối đa cho các nhân viên lao động, sáng tạo.

Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 1

Không chỉ tạo ra môi trường làm việc lý tưởng ở Việt Nam, VNG còn mạnh dạn đem chuông đi đánh xứ người với những điểm dừng chân đầu tiên chính là Thái Lan và Singapore. Ở hội chợ Thailand Gameshow Big Festival 2017 diễn ra vào cuối tuần qua, văn phòng VNG Thái Lan đã được 'đại tu' toàn diện để chào đón các nhân sự mới và tiếp tục mở rộng tại thị trường game đầy hấp dẫn này.

Ở đó, các nhân viên VNG có thể tự do di chuyển trong một môi trường làm việc được sắp xếp khá khoa học. Khái niệm bàn làm việc giờ đây trở thành lỗi thời khi các nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo ở bất kỳ chỗ nào trong văn phòng. Một không gian xanh, đầy đủ ánh sáng tự nhiên là những tiêu chí mà người VNG hướng đến.

Hiện tại, VNG Thái Lan vẫn đang tuyển dụng các vị trí có kinh nghiệm làm cộng đồng, marketing, phụ trách nhân sự làm việc tại Bangkok Business Center.

Cùng chiêm ngưỡng văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan:

Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 2Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 3Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 4Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 5Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 6Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 7Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 8Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 9Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 10Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 11Ghé thăm văn phòng làm việc của VNG ở Thái Lan - ảnh 12

>>> VNG khuyên người trẻ không nên... nhắm mắt chọn việc

Bạn nên đọc:

Đột nhập trụ sở Công ty Perfect World tại Bắc Kinh

Perfect World là một trong những công ty sản xuất game hàng đầu của Trung Quốc, sở hữu lượng nhân lực cực kỳ lớn, hãng phát triển game này là “mẹ đẻ” của...

Nhà phát hành VGG thanh lý đồ đạc văn phòng

Mới đây nhất nguồn tin chia sẻ với Infogame cho biết nhà phát hành của Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện đang cho thanh lý một loạt đồ đạc văn phòng.

Hữu Phong

Ảnh: Life At VNG

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.