Zalo đón chào thành viên thứ 50 triệu

| 29/04/2016 00:18

20h12 phút tối 28/04, ứng dụng OTT do người Việt sản xuất Zalo đã công bố đón chào thành viên thứ 50 triệu.

Zalo đón chào thành viên thứ 50 triệu - ảnh 1

Đây được xem là kết quả đáng kinh ngạc khi chỉ sau gần một năm cán mốc 30 triệu người dùng vào tháng 5 năm ngoái, Zalo đã tiếp tục chạm mốc mới 50 triệu người dùng và được đánh giá là còn hơn cả sự tăng trưởng bùng phát của thuê bao di động thời kỳ vàng son.

Với kết quả này, Zalo hiện đã chiếm tỷ lệ 55,5% dân số Việt Nam sử dụng. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực viễn thông, việc cán mốc 70% người sử dụng mới chính là con số kỳ vọng mơ ước. Xét trên tốc độ tăng trưởng thần tốc của Zalo trong hai năm trở lại đây, cột mốc này là có thể thực hiện được.

Zalo hiện tại vẫn đang mở rộng thêm nhiều tính năng cũng như bổ sung các tiện ích xã hội nhằm hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài. Ứng dụng này cho phép tra cứu dịch vụ công, hỗ trợ bán hàng bên cạnh các tính năng hữu ích hoàn toàn miễn phí như nghe gọi nhắn tin.

Mới đây nhất, trong tháng 4 này, Zalo đã bổ sung thêm tính năng tìm tin nhắn cũ và sao lưu tin nhắn. Trong tương lai, Zalo nhiều khả năng sẽ kết hợp với Uber để triển khai trên toàn cầu, mở ra tham vọng trở thành nền tảng all-in-one trên di động.

Trước đó, vào hồi đầu tháng này, phó tổng giám đốc VNG ông Vương Quang Khải đã gửi tâm thư cho nhân viên để đề ra phương án tái cấu trúc tập trung vào mobile. Ông Khải cũng chính là người sáng lập và chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo tập đoàn VNG về nhóm sản phẩm Zalo Group.

Bạn nên đọc:

Năm 2015, VNG đạt doanh thu 1.707 tỷ đồng

Sốc với tổng doanh thu của Công ty CP Tập đoàn Vina (VNG)

Ông lớn VNG úp mở tham vọng mang Zalo nhuộm đỏ Đông Nam Á

Infogame đã có cơ hội được trao đổi với ông Christopher Liu - trưởng bộ phận sản xuất game mobile của VNG và lắng nghe những chia sẻ của ông về những dự định...

Nguyên Nguyên

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.