Với ứng dụng Prisma, game thủ sẽ dễ dàng “thả thính” hơn bao giờ hết

Thu Trang | | 12/07/2016 16:00

Tuy chỉ mới ra đời gần đây, nhưng ứng dụng chỉnh sửa ảnh có tên là Prisma đang gây sốt không chỉ ở Việt Nam mà còn được lan rộng ra toàn thế giới. Và chính nó sẽ giúp game thủ “thả thính” một cách dễ dàng để nhanh chóng có “gấu” kề bên.

Đối với các tín đồ thường xuyên “sống ảo” trên mạng xã hội, thì ứng dụng mới Prisma này như là một phát minh vĩ đại để có thể tạo ra một bức ảnh cực nghệ thuật theo phong trào chung của giới trẻ.

Với ứng dụng Prisma, game thủ sẽ dễ dàng “thả thính” hơn bao giờ hết - ảnh 1

Ngày nay, với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, những chiếc smartphone đã có thể thay thế như một chiếc máy ảnh kĩ thuật số thông thường. Thậm chí nó còn vượt trội hơn và hữu dụng hơn khi hỗ trợ nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo và “ảo”.

Chính vị sự ra đời của vô số những ứng dụng ăn theo kiểu này đã khiến cho người dùng phải đau đầu lựa chọn, và thường rơi vào tình trạng là nhiều nhưng không chất.

Với ứng dụng Prisma, game thủ sẽ dễ dàng “thả thính” hơn bao giờ hết - ảnh 2

Sự ra đời mới mẻ của ứng dụng Prisma chắc chắn sẽ không làm người dùng phải thất vọng, đặc biệt đối với những gamer không có nhiều thời gian để sống ảo, thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để có những bức ảnh đẹp hơn ngoài sự tưởng tượng trên mạng xã hội.

Ứng dụng này đã hội tụ tất cả những gì đẹp nhất của các phần mềm chỉnh ảnh khác, và sẽ không cần sử dụng đến Instagram hay VSCO. Bức ảnh của bạn sẽ trở thành một tác phẩm hội họa của các nghệ sỹ nổi tiếng, thậm chí là theo kiểu truyện tranh và phim hoạt hình.

Với ứng dụng Prisma, game thủ sẽ dễ dàng “thả thính” hơn bao giờ hết - ảnh 3

Để có thể “qua mắt” được đối tượng cần tán tỉnh, game thủ có thể sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh siêu ảo này để nhận được “điểm”trong lòng nàng chính từ cái nhìn đầu tiên. Đây là mẹo “thả thính”siêu hiệu quả dành cho các đối tượng “nhát gái” như game thủ.

Link tải ứng dựng Prisma trên IOS: https://itunes.apple.com/app/prisma-art-filters-photo-effects/id1122649984?mt=8

Mọi thông tin về game online được cập nhật nhanh nhất tại đây!

>> Chờ đợi Pokemon GO quá lâu, game thủ sáng tác luôn bài hát để khỏa lấp nỗi nhớ

Bạn nên đọc:

Top 4 game thời trang “bánh bèo” nhất chỉ dành cho bạn gái

Với 4 tựa game thời trang vô cùng hấp dẫn này dành cho con gái, các chị em bánh bèo của chúng ta sẽ có cơ hội trở thành một stylish chuyên nghiệp như những người...

Pokemon GO đạt doanh thu 1,6 triệu USD mỗi ngày ở App Store của Mỹ

Các số liệu về doanh thu tại Mỹ của ứng dụng thống kê ThinkGaming vừa rồi đã tạo nên bất ngờ lớn cho nhà phát hành Pokemon Go.

Supercell muốn tìm chuyên gia để giúp Clash Royale trở thành eSports di động

Clash Royale đã trở thành ứng dụng download nhiều nhất trên cả iOS và Android kể từ khi nó ra mắt trên toàn cầu. Những tính năng replay các trận đấu, xem trực tiếp...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.