VNPT cung cấp gói Internet mới tốc độ cao, mức giá thấp

Trinh Trần | | 17/07/2017 17:34

VNPT vừa tiến hành nâng chuẩn đường truyền Internet cáp quang với các gói cước FiberVNN mới để đáp ứng quy hoạch phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng đến năm 2020.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 7/2017, người dùng FiberVNN tại Việt Nam sẽ được truy cập Internet thế hệ mới tốc độ cao, không giới hạn dung lượng, kèm gói bảo mật 01 năm.

Đây là một trong những bức đi của VNPT trên lộ trình quy hoạch phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng đến năm 2020, trong đó đảm bảo ít nhất 60% người dùng Internet băng rộng sẽ được tiếp cận đường truyền tối thiểu 25 Mbps.

Các gói cước FiberVNN mới bao gồm Fiber16, Fiber20, Fiber30, Fiber40 và FiberNet. Tốc độ truy cập tương ứng các gói là 16Mbps, 20Mbps, 30Mbps, 40Mbps và 60Mbps. Trong đó gói Fiber16 sẽ không cung cấp tại nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

VNPT cung cấp gói Internet mới tốc độ cao, mức giá thấp - ảnh 1

Bảng giá cước cho gói dịch vụ mới của VNPT

Bên cạnh đó, giá cước cho các gói chỉ từ 152.000đ/tháng cho gói 20Mbps. Mức giá này thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của các nhà mạng hiện nay.

Ngoài ra,VNPT cam kết tất cả các gói FiberVNN đều có tốc độ truy cập quốc tế cao, ổn định. Đặc biệt ngay từ gói Fiber20 trở lên, nhà mạng sẽ cam kết tốc độ Internet quốc tế tối thiểu.

Được biết, để làm được điều này, VNPT đã đầu tư 44 triệu USD để xây dựng tuyến cáp quốc tế mới APG nhằm chấm dứt hiện tượng gián đoạn internet khi AAG gặp sự cố, tăng tốc độ kết nối Internet quốc tế cho người dùng trong nước.

Một yêu cầu nữa của Internet thế hệ mới, là tính bảo mật và điều này cũng được VNPT chú trọng, đó là tính bảo mật. Khi sử dụng FiberVNN, người dùng còn được miễn phí 12 tháng phần mềm bảo mật toàn diện F-Secure SAFE.

Trinh Trần

>> Cáp quang biển chưa sửa xong đã lại đứt, game thủ chờ đợi đứt mạng trong vô vọng

Bạn nên đọc:

Ngày hội công nghệ Google I/O Extended 2017 sắp diễn ra tại Hà Nội

Sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2017 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark - 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội vào ngày 16/07/2017.

Cáp quang AAG đã hàn xong, đường truyền Internet sắp ổn định trở lại

Việc hàn gắn cáp quang biển AAG đã được hoàn tất vào rạng sáng nay (19/9), nhưng phải đến ngày mai hệ thống đường truyền Internet với hoàn toàn khôi phục.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.