Vĩnh Xuân Computer (SPC) chính thức phân phối sản phẩm MSI tại thị trường Việt

| 22/05/2016 08:00

Công ty máy tính Vĩnh Xuân (SPC Computer) vừa chính thức công bố trở thành nhà phân phối các sản phẩm laptop, PC của hãng MSI tại Thị trường miền Bắc.

Vĩnh Xuân Computer (SPC) chính thức phân phối sản phẩm MSI tại thị trường Việt - ảnh 1

Đã 2 năm kể từ thời điểm MSI chính thức đặt chân đến Thị trường Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu này luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng yêu Công nghệ , trong đó có Game thủ Việt. Bên cạnh những phân khúc phổ thông hướng đến người dùng đại trà, MSI cũng giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như công việc đòi hỏi cấu hình cao.

Vĩnh Xuân Computer (SPC) chính thức phân phối sản phẩm MSI tại thị trường Việt - ảnh 2

Với mục đích mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ chính sách sau bán hàng tốt hơn, MSI đã lựa chọn SPC Computer làm nhà phân phối chính thức tại khu vực miền Bắc.

Được biết, công ty máy Vĩnh Xuân vốn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm linh kiện máy tính trên toàn quốc từ các hãng Công nghệ tên tuổi như Asus, Kingston, Intel, LG... SPC sẽ tập trung phân phối các dòng sản phẩm laptop của MSI với 4 dòng chính là W (Workstation), G (Gaming), P (Prestige – giải trí) và C Series (phổ thông).

Vĩnh Xuân Computer (SPC) chính thức phân phối sản phẩm MSI tại thị trường Việt - ảnh 3

Tất cả các dòng sản phẩm của MSI trong năm 2016 sẽ đều được nâng cấp lên vi xử lý Intel Skylake thế hệ mới nhất, cũng như trang bị các GPU mạnh mẽ đến từ nVidia.

Vĩnh Xuân Computer (SPC) chính thức phân phối sản phẩm MSI tại thị trường Việt - ảnh 4

Vĩnh Xuân Computer (SPC) chính thức phân phối sản phẩm MSI tại thị trường Việt - ảnh 5

Vĩnh Xuân Computer (SPC) chính thức phân phối sản phẩm MSI tại thị trường Việt - ảnh 6

Đặc biệt trong ngày hôm đó có sự xuất hiện của là mẫu PC hoàn toàn mới do MSI thiết kế và sản xuất với hình dáng nhỏ gọn với kiểu dáng lạ mắt Vortex G65 6QF nhưng mạnh mẽ không kém gì những desktop cồng kềnh nhờ CPU Intel Core i7 6700K, RAM DDR4-2133 tối đa 64GB, 2 card đồ họa NVIDIA GeForce GTX980 chạy SLI, ổ cứng Super Raid 4 2xM.2 PCIe Gen3 X4 cùng 1 ổ HDD

Vĩnh Xuân Computer (SPC) chính thức phân phối sản phẩm MSI tại thị trường Việt - ảnh 7

Với game thủ Việt, MSI dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu về thương hiệu nhờ hàng loạt sản phẩm chất lượng. Theo chia sẻ của đại diện nhãn hàng, dòng sản phẩm MSI Laptop Gaming sẽ tiếp tục được hãng này ưu tiên với hi vọng hướng đến người dùng phổ biến hơn. Bên cạnh đó, MSI và nhà phân phối sẽ có nhiều chính sách hậu mãi tốt hơn nhằm đảm bảo lợi ích của đại lý cũng như người dùng.

Bạn nên đọc:

[CES 2016] GT72 Dominator – Quái vật từ MSI với cảm biến mắt

Dòng laptop chơi game nổi tiếng của MSI nay đã được trang bị công nghệ cảm biến bằng thị lực.

[CES 2016] MSI giới thiệu All-in-One PC, tích hợp tất cả trong một cái “màn hình”

MSI đã mang đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho khán giả bằng việc công bố chiếc PC All-in-One (AIO) đầu tiên của hãng.

Kiên Trung

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.