Ứng dụng Paint từng gắn bó với tuổi thơ game thủ sẽ không bị khai tử

Thu Trang | | 26/07/2017 11:08

Đã từng gắn bó với tuổi thơ của nhiều người, ứng dụng vẽ vời Paint chuẩn bị “di cư" để thay thế bằng phần mềm mới hấp dẫn hơn.

Theo đó, trong bản nhật mùa thu tới đây Windows 10 tiếp theo của Microsoft mang tên Windows 10 Fall Creator sẽ được cập nhật, với nhiều tính năng mới mẻ và hữu ích hơn phiên bản hiện tại.

Tuy nhiên, để sử dụng được bản cập nhật mới này thì cùng lúc đó phải “chia tay” ứng dụng huyền thoại một thời, gắn bó với tuổi thơ của nhiều người, và bất cứ ai đã và đang dùng Windows cũng đều biết đó chính là phần mềm vẽ vời Microsoft Paint.

Ứng dụng Paint từng gắn bó với tuổi thơ game thủ sẽ không bị khai tử - ảnh 1

Nhắc lại một chút quá khứ về ứng dụng Paint huyền thoại này, đó là vào năm 1985, với phiên bản đầu tiên của Windows là Windows 1.0 xuất hiện phần mềm Paint, đây là trình biên tập đồ họa được rất nhiều người sử dụng nhất cho đến hiện tại.

Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất, việc nói “khai tử” Paint là hoàn toàn hiểu nhầm. Phía đại diện của Microsoft đã xác nhận lại thông tin rằng, phần mềm Paint sẽ không có sẵn trong phiên bản Windows 10 Fall Creator sắp tới, nếu người dùng muốn sử dụng thì có thể tải ứng dụng về trên Windows Store và nó hoàn toàn miễn phí.

Việc tải ứng dụng trên Windows Store và không có sẵn chắc hẳn sẽ gây ra nhiều bất tiện cho người sử dụng. Mặc dù không được đánh giá là ứng dụng đồ họa mạnh mẽ như nhiều ứng dụng khác tốt hơn hiện nay, nhưng có lẽ, đối với nhiều người đây vẫn là cái bước đệm đầu tiên, cũng như ứng dụng gắn với tuổi thơ của nhiều thế hệ.

>> Audition: Game thủ “dân đen” bức xúc vì không được ưu ái ân xá như “dân vip”

Bạn nên đọc:

Gửi xe “chùa” ở quán net còn đăng đàn tố cáo, thanh niên bị cộng đồng “ném đá” túi bụi

Trường hợp có một không hai này quả thực khiến cho ai nấy cũng đều cảm thấy ngao ngán, gửi xe chùa cả buổi trời giờ lại đăng đàn bóc phốt nhân viên quán...

Thanh niên trộm điện thoại nhanh như chớp ngay tại quán net ở Hà Nội

Mới đây, trong một quán net ở Hà Nội đã xảy ra vụ mất điện thoại, tên trộm thực hiện hành vi của mình nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc không ai kịp phát...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.