Tìm Pokemon trong Pokemon GO dễ dàng hơn với Pokevision

Trang Vo | | 24/07/2016 10:00

Chơi Pokemon GO là đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải ra khỏi nhà và xông pha vào nhiều vị trí khác nhau để có thể bắt được Pokemon. Công việc đầy khó khăn này sẽ an toàn hơn nếu bạn có Pokevision – một trong những công cụ hỗ trợ chơi Pokemon dễ dàng hơn.

Tìm Pokemon trong Pokemon GO dễ dàng hơn với Pokevision - ảnh 1

Một trong những điều thú vị vủa Pokemon GO đó là việc tựa game này được xây dựng trên cơ sở dữ liệu khác nhau với các API có sẵn. Nó đã truyền cảm hứng cho biết bao người chơi game. Và còn tuyệt hơn khi đã có một số những công cụ được sáng tạo bởi chính một số người chơi để có thể bắt được Pokemon dễ dàng hơn. Và một trong những công cụ vô cùng hữu ích phải nói tới đó là Pokevision.

>> Mọi tin game về Pokemon GO sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE

Tìm Pokemon trong Pokemon GO dễ dàng hơn với Pokevision - ảnh 2

Pokevision là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất từ trước đến nay giúp bạn tìm, bắt Pokemon đơn giản hơn trước rất nhiều. Nó cho phép người chơi được quét các khi vực lân cận, nơi có Pokemon ở đó. Và khi bạn đã nắm rõ được vị trí có Pokemon, bạn có thể sắp xếp thời gian và tính toán làm sao để săn được Pokemon cho mình.

Bản đồ của Pokevision sẽ cho người chơi thấy được vị trí mà Pokemon sẽ xuất hiện, và bạn có thể quét khu vực của mình chỉ với 30 giây/lần mà thôi. Thời gian đi lại và dò xét của bạn sẽ được rút ngắn lại đáng kể. Vị trí của mỗi cá nhân cũng được Pokevision lưu lại và người chơi có thể tìm các địa điểm quan tâm khác thông qua công cụ tìm kiếm vị trí trên Map.

Tìm Pokemon trong Pokemon GO dễ dàng hơn với Pokevision - ảnh 3

Nếu hệ thống máy chủ Pokevison không bị quá tải, bộ quét còn có thể thực hiện 1 lần quét chỉ 5 – 15 giây mà thôi. Pokevision sử dụng API Niantic để xác định vị trí của tất cả các Pokemon gần bạn. Bản đồ này không hiển thị thông báo của những Pokemon hiếm, và Pokemon thường có thể bị biến mất khỏi màn hình sau vài giây. Bạn hãy chủ động đến điểm đó để nhanh chóng bắt được Pokemon khi bộ đếm còn đang chạy.

Tìm Pokemon trong Pokemon GO dễ dàng hơn với Pokevision - ảnh 1

Mặc dù được thông báo là Pokemon GO và cả Pokevision có thể sẽ hoạt động không ổn định lắm trong những lúc bị quá tải do lượng người truy cập quá cao, tuy nhiên mong rằng ứng dụng sẽ giúp bạn bắt Pokemon đơn giản hơn.

Trang Võ

>>> Game of Life 2016 Edition đã có mặt trên Google Play

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.