Thêm một ứng dụng Việt xuất hiện trong danh sách đề cử của Google Play

| 28/05/2016 13:00

Quả là một năm bội thu với các dev Việt khi có thêm một ứng dụng nữa lọt vào danh sách đề cử của Google Play (Google Editors' Choice).

Thêm một ứng dụng Việt xuất hiện trong danh sách đề cử của Google Play - ảnh 1

Fuzel Collage bên cạnh Dead Target trong danh sách đề cử của Google Play (ảnh chụp màn hình ngày 27/05)

Cùng thời điểm Dead Target chính thức lên kệ Editors' Choice của Googe Play, theo tìm hiểu của Infogame đã có thêm một ứng dụng khác của người Việt lọt vào danh sách đề cử này. Đó chính là ứng dụng ghép ảnh Fuzel Collage của studio Not A Basement đến từ TP.HCM.

Với Fuzel Collage, việc ghép ảnh là chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế. Chỉ với những thao tác cơ bản, bạn có thể ghép tới hàng trăm bức ảnh trên Facebook, Instagram hay Flickr và chia sẻ nó với bạn bè. Ứng dụng này đã được vinh danh trong danh sách đề cử của Apple App Store trước khi vào danh sách đề cử của Google Play và hiện có hàng trăm nghìn lượt tải về.

Thêm một ứng dụng Việt xuất hiện trong danh sách đề cử của Google Play - ảnh 2

Biểu tượng Editors' Choice đã xuất hiện bên cạnh ứng dụng Fuzel Collage

Ngoài Fuzel Collage, Not A Basement còn được biết đến với các ứng dụng miễn phí khác như Woodpost (ứng dụng thiết kế và in ảnh trên gỗ) hay Manga Rock (ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí).

Bạn nên đọc:

Game Việt Dead Target chính thức xuất hiện trong danh sách đề cử của Google Play

Thêm một tựa game tiếp theo đến từ các lập trình viên trẻ tuổi của Việt Nam xuất hiện trong danh sách đề cử của Google (Editors' Choice) một cách xứng đáng.

Game và ứng dụng của người Việt trong danh sách Editors' Choice của Google Play

Chỉ có 164 ứng dụng xuất sắc nhất trong số 2 triệu app hiện có của Google Play lọt vào danh sách Editors Choice. Trong số này, các ứng dụng của người Việt góp...

Mai Chi

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.