Sony sẽ ra mắt PlayStation 4 Neo vào tháng 9?

Bùi Giang | | 10/08/2016 15:00

Với những thông tin được tung ra gần đây có vẻ như Sony sẽ chính thức cho ra mắt PS4 Neo vào 7/9 tới.

Tại sự kiện Sony PlayStation chiều thứ ba vừa qua, Sony đã gửi lời mời cho sự kiện của hãng vào ngày 7/9 tới đây – “ PlayStation Meeting”. Đây là một sự kiện Sony tổ chức để tạo điều kiện cho các công ty có một không gian để “chia sẻ những thông tin chi tiết hơn trong việc kinh doanh PlayStation”.

Sony sẽ ra mắt PlayStation 4 Neo vào tháng 9? - ảnh 1

Cũng trong ngày hôm đó, một số thông tin từ Vice Gaming và Gameblog đã cho thấy rằng PlayStation sẽ tổ chức một sự kiện vào 7/9 để cho ra mắt PlayStation 4 Neo mới của hãng, còn gọi là PlayStation 4,5. Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác cho hay sự kiện sẽ được tổ chức để nói về kỹ thuật của một thiết bị của Sony.
Trước đây, tại E3 2016 Sony cũng đã từng xác nhận họ đang tiến hành nâng cấp PS4 lên một phiên bản khác. Mặc dù không hề có một chút thông tin nào khác được tiết lộ nhưng với lời mời trong ngày thứ Ba vừa qua nhiều dự đoán hướng về phía PlayStation 4 Neo mới.

>>> Đón đọc tin game mới tại Chuyển Động Game

Nếu như bạn chưa từng nghe nói qua thì Neo được mong đợi sẽ chơi được tất cả các game trên PlayStation 4 hiện tại nhưng có những cung cấp tốt hơn về đồ họa và tốc độ khung hình. Phiên bản này cũng được trông đợi sẽ hỗ trợ tốt cho các game 4K, phim hoặc các TV show.

Sony sẽ ra mắt PlayStation 4 Neo vào tháng 9? - ảnh 2

PS4 Neo sẽ được nâng cấp mạnh về phần cứng; cả CPU, GPU, bộ nhớ ... Với những sự nâng cấp như vậy, Neo sẽ trở thành một giao diện điều khiển lý tưởng cho dự án về thực tế ảo mới của Sony sẽ ra mắt vào tháng Mười tới đây – PlayStation VR.

Chờ đón nhiều điều mới mẻ hơn về PlayStation 4,5 – PlayStation 4 Neo vào ngày 7/9. Sự kiện dự kiến bắt đầu lúc 3 giờ chiều.

>>> Dragon Quest X sẽ có cả phiên bản NX cùng với PS4

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Dragon Quest X sẽ có cả phiên bản NX cùng với PS4

Square Enix lại mới xác nhận rằng phiên bản Nintendo NX của Dragon Quest X sẽ được phát triển cùng với phiên bản trên PS4.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.