Sốc với người đàn ông nổi điên đập nát hàng chục chiếc iPhone, iPad, MacBook

| 06/10/2016 22:01

Một vị khách hàng lịch lãm đã không ngần ngại bước vào cửa hàng của Apple và tàn phá hàng loạt sản phẩm.

Sự việc xảy ra tại một cửa hàng Apple ở Dijon (Pháp) khiến những người chứng kiến ngỡ ngàng. Người thanh niên hiện chưa rõ danh tính, không rõ lý do vì sao đã tiến vào cửa hàng trong cơn thịnh nộ và ngay lập tức “tấn công” các sản phẩm đang được bày bán tại đây.

Sốc với người đàn ông nổi điên đập nát hàng chục chiếc iPhone, iPad, MacBook - ảnh 1

Anh ta cầm một món vũ khí gì đó trên tay, liên tục lật tất cả những chiếc iPhone đắt tiền được bày trên quầy, thậm chí là cả những chiếc iPhone 7 đắt tiền, sau đó dùng món vũ khí của mình đập thẳng vào màn hình. Người đàn ông này liên tục hét lên: “Bọn họ (Apple) đã vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng! Tôi đã nói là phải trả tiền cho tôi, nhưng họ dám từ chối! Và các anh biết hậu quả là gì không? Là như thế này đây!”

Người đàn ông này ăn mặc khá lịch sự và có vẻ là một tín đồ hi-tech, đeo một chiếc tai nghe có vẻ là tai nghe của Apple kiểu cũ. Anh ta không chỉ đập phá iPhone, mà còn cả iPadMacbook. Sự việc chỉ dừng lại khi sau đó nhân viên an ninh xuất hiện và dẫn giải anh ta về đồn, nơi người đàn ông này đối mặt với tội danh phá hoại tài sản và có thể sẽ phải bồi thường hàng ngàn Euro.

Sốc với người đàn ông nổi điên đập nát hàng chục chiếc iPhone, iPad, MacBook - ảnh 2

Sốc với người đàn ông nổi điên đập nát hàng chục chiếc iPhone, iPad, MacBook - ảnh 3

Với hành động phá hoại tài sản ngang nhiên như thế, chắc chắn người đàn ông này sẽ phải bồi thường, dẫu có thể cơn giận của anh ta có một lý do chính đáng. Tuy nhiên hành động đập phá này rõ ràng là vi phạm pháp luật và thậm chí còn khiến các fan của Apple bực tức.

(Tham khảo: Mashable)

>> Cận cảnh Red Stone 2, game hành động cực chất trên di động

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Toàn cảnh trung tâm dữ liệu khổng lồ để lưu trữ những thứ bạn tải lên Facebook

Tất cả những hình ảnh, video bạn tải lên Facebook được lưu trữ trong một trung tâm rộng bằng 6 sân bóng đá.

Người yêu của SAJ.Row buộc phải đóng Facebook vì bị quấy rối

Đứng ra bênh vực Row, Chuuti Mun đã trở thành mục tiêu công kích của những người không có thiện cảm với đường trên của SAJ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.