Smartphone Nokia 6 chạy Android ra mắt, giá 5,5 triệu đồng

Thu Trang | | 09/01/2017 11:00

Chủ sở hữu mới của thương hiệu Nokia là HMD vừa ra mắt smartphone Nokia 6 tại Trung Quốc với giá bán khoảng 246 USD, tương đương khoảng 5,5 triệu đồng.

Sau nhiều đồn đoán, chiếc điện thoại Android thương hiệu Nokia đến từ chủ sở hữu mới của công ty Phần Lan là HMD Global cuối cùng cũng đã chính thức xuất hiện. Có tên gọi Nokia 6, smartphone của HMD sẽ chỉ bán ra tại thị trường Trung Quốc - một tin buồn dành cho những ai muốn được trải nghiệm chiếc điện thoại đánh dấu sự trở lại của Nokia.

Nokia 6 cũng không phải model cao cấp mà chỉ ở phân khúc giá rẻ. Máy sở hữu màn hình 5,5 inch HD, camera sau 16 MP, camera trước 8 MP, chip Snapdragon 430, 4 GB RAM, và 64 GB bộ nhớ trong. Máy hỗ trợ mạng LTE và chạy Android Nougat ngay từ đầu.

Smartphone Nokia 6 chạy Android ra mắt, giá 5,5 triệu đồng - ảnh 1

Trong công bố của mình, HMD cho biết lý do về quyết định chỉ ra mắt Nokia 6 tại Trung Quốc là bởi đây là "thị trường quan trọng mang tính chiến lược" với hàng trăm triệu người dùng.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

" Quyết định của HMD với việc ra mắt smartphone Android đầu tiên ở Trung Quốc phản ánh mong muốn đáp ứng nhu cầu của người dùng ở các thị trường khác nhau trên thế giới. Trung Quốc có hơn 552 triệu người dùng smartphone trong năm 2016, và con số này được dự đoán sẽ tăng lên 593 triệu người trong 2017, đây là một thị trường chiến lược quan trọng, thị trường mà người dùng sẽ đánh giá cao sản phẩm có thiết kế, chất lượng cao cấp".

HMD không cho biết ngày chính xác mà sản phẩm lên kệ, chỉ nói rằng sẽ bắt đầu bán Nokia 6 vào đầu năm 2017 với giá khoảng 246 USD.

Video giới thiệu:

>> Cô gái nhận ngay "liên hoàn vả" vì lỡ bán tài khoản game của bạn trai

Bạn nên đọc:

Sa mạc lời với loạt ảnh chế Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

Mỗi lần Sơn Tùng M-TP ra một sản phẩm âm nhạc mới, đó cũng là lúc cư dân mạng lại được một phen cười lăn lộn với loạt ảnh chế vô cùng hài hước.

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP khiến fan phẫn nộ khi đạo lại hàng loạt anime nổi tiếng

Không biết, đây sẽ là tin vui hay tin buồn dành cho các fan anime khi biết rằng ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đang đạo lại hàng loạt các anime nổi đình đám.

T.X (Theo ICTNews)

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.