Rò rỉ hình ảnh về chiếc PlayStation 4 phiên bản mỏng đẹp

Trang Vo | | 23/08/2016 13:00

Có lẽ chiếc PlayStation 4 không còn là thứ xa lạ với những game thủ yêu thích dòng game console. Theo lời đồn mấy ngày vừa qua thì chiếc PlayStation 4 đã lộ hàng về một phiên bản PlayStation 4 Slim mỏng đẹp hơn hẳn so với phiên bản cũ mà ai cũng biết.

Rò rỉ hình ảnh về chiếc PlayStation 4 phiên bản mỏng đẹp - ảnh 1

Chuyển động mới sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục CÔNG NGHỆ

Theo tin tức gần đây nhất, hình ảnh về một phiên bản bán lẻ của một thiết bị PlayStation 4 cải tiến hơn đã được cư dân mê game lan truyền trên mạng internet trong mấy ngày vừa qua. Cụ thể hơn đây là một chiếc PlayStation 4 Slim có hình thức hơi khác một chút so với chiếc PlayStation 4 mà game thủ vẫn đang chơi. Chiếc PlayStation 4 trong lời đồn đại có kích thước dài hơn, mỏng hơn và kết hợp với một số chi tiết khác được xem là đẹp hơn so với phiên bản PlayStation 4 quen thuộc của chúng ta. Có vẻ điều này đến từ chính Sony.

Rò rỉ hình ảnh về chiếc PlayStation 4 phiên bản mỏng đẹp - ảnh 2

Những tin đồn về phiên bản phần cứng ra mắt sắp tới đến từ hãng Sony, và điều này bao gồm cả một bản PlayStation 4 nâng cấp giao diện điều khiển Neo và một số những phiên bản mỏng hơn nền tảng PlayStation 4 hiện tại. Những tin đồn thứ thiệt này có vẻ như đã dậy lên từ trước cả sự kiện E3. Cho đến hôm nay thì tin đồn thực sự đã trở nên mạnh hơn rất nhiều. Một số người sử dụng NeoGaf đã lùng bắt và thu thập danh sách đấu giá trực tuyến và kết quả là họ đã thấy một phiên bản bán lẻ của một chiếc PlayStation 4 mỏng hơn phiên bản hiện tại.

Rò rỉ hình ảnh về chiếc PlayStation 4 phiên bản mỏng đẹp - ảnh 3

Những nỗ lực từ nhà sản xuất vẫn đang rất miệt mài, và có vẻ điều này có thể là một bằng chứng của một chiếc PlayStation 4 mỏng đẹp mới thật sự. Có nhiều khả năng tin đồn này không phải một tin đồn. Bằng cách liên hệ với chủ nhân của cuộc đấu giáo, họ đã đưa ra được một số hình ảnh chiếc hộp đựng của máy PlayStation 4 phiên bản “mỏng manh” này. Sau đó, thậm chí họ còn thuyết phục được cả người bán mở chiếc hộp ra và chụp ảnh giao diện mới của nó. Và lời thuyết phục đã thành công khi chủ sở hữu cuộc đấu giá thực sự đã mở hộp...

Rò rỉ hình ảnh về chiếc PlayStation 4 phiên bản mỏng đẹp - ảnh 4

Hình ảnh cho thấy, những góc của chiếc PlayStation 4 vuông vắn hơn, điều khiển mờ đẹp, và tất cả các chi tiết đều tinh tế hơn và đầy sức thuyết phục. Các cổng plug in và USB đa dạng, Ethernet, nút Power được mô tả khá chi tiết và tinh tế hơn, được build đẹp hơn trước. Những hình ảnh rò rỉ này sau đó lại được tạo ra từ một nguồn khác. Thậm chí có nhiều người đã tuyên bố những bức ảnh rò rỉ về máy PlayStation 4 phiên bản người đẹp này là của riêng họ. Một số trong những bức ảnh thậm chí còn so sánh kích thước của PlayStation 4 toàn diện từ đầu đến chân, từ cái cũ đến cái mới.

Rò rỉ hình ảnh về chiếc PlayStation 4 phiên bản mỏng đẹp - ảnh 5

Các hình ảnh về phiên bản mỏng của PlayStation 4 xuất hiện có vẻ như rộng hơn khi nhìn từ phía trước, nhưng lại ngắn hơn khi nhìn từ sau ra trước và chiều từ trên xuống dưới. Khe mở ổ đĩa cứng vẫn còn đó, qua một khe cắm ở mặt sau của bàn điều khiển. Trên dưới cùng giao diện điều khiển là miếng đệm nhỏ để có thể ngăn những hiện tượng bị nghiêng máy hay dịch chuyển máy. Có lẽ ta cũng cần lưu ý đến một số những lưu ý bổ sung liên quan đến việc niệm yết máy, điều này là không thừa. Ví dụ như chiếc hộp của máy PlayStation 4 phiên bản đồn tại này không được ghi là “PS Slim” mà vẫn là “PS4”.

Điều này có vẻ có nghĩa rằng, đây không hẳn là một phiên bản thêm vào mà có thể Sony sẽ không thiết kế và sản xuất phiên bản cũ nữa, thay vào đó có thể chính là chiếc PlayStation 4 mỏng đẹp này. Nếu điều này là thật thì quả là một tin vui.

Rò rỉ hình ảnh về chiếc PlayStation 4 phiên bản mỏng đẹp - ảnh 6

Một điểm đáng nói khác là làm thế một một chiếc PlayStation 4 phiên bản mỏng mới toanh lại có thể được bán ra khi hãng sản xuất còn chưa thông báo gì? Hơn nữa, một vài chiếc có vẻ như đang ở trong tay các nhà bán lẻ thiết bị này. Trong cả hai trường hợp này, cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi một vài chiếc PlayStation 4 Slim bị lọt ra ngoài hệ thống bằng những khe hở từ sự tắc trách của một số nhân viên không đáng tin vậy. Và điều này là không ngoại trừ.

Rò rỉ hình ảnh về chiếc PlayStation 4 phiên bản mỏng đẹp - ảnh 7

Sony đồng thời trong lúc đó cũng đang thấp thỏm điều gì đó và gần như muốn tuyên bố điều gì, họ còn kêu gọi người chơi cập nhật nữa. Có thể Sony muốn làm điều đó tại các sự kiện quan trọng, có thể là trong PlayStation Meeting vào ngày 7 tháng 9 tới đây chẳng hạn!

Bạn nên đọc:

ASUS thống lĩnh thị trường laptop chơi game với 40% thị phần toàn cầu

Thị phần toàn cầu của dòng laptop chơi game ASUS trong nửa đầu năm 2016 cao hơn tổng thị phần của cả 3 đối thủ kế tiếp cộng lại, theo số liệu của GFK vừa...

Intel tham gia cuộc chiến thực tế ảo với thiết bị không dây hoàn toàn

Cuộc chiến của công nghệ mỗi lúc một căng, đòi hỏi mỗi hãng sản xuất phải đem đến sự mới mẻ cùng chất lượng cho người dùng. Mới đây, người khổng...

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.