Pokemon Go Plus bị đội giá gấp 3 lần trên Ebay

Thùy Dương | | 12/07/2016 18:00

Pokemon Go Plus vốn được bán với giá 34,99 USD nhưng nhiều người đã nâng mức giá của nó lên tới hơn 100 USD, tức là gấp 3 lần so với giá trị thực.

Hiện tại, Pokemon Go đã cho phép tải về miễn phí trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS tại các nước Mỹ, Úc, New Zealand và Nhật. Những phụ kiện đi kèm với nó – Pokemon Go Plus lại được bán với giá 34,99 USD. Pokemon Go Plus hiện chưa ra mắt mà chỉ được đặt mua trước trên các trang web bán hàng online như Amazon, eBay. Thiết bị này sẽ chính thức được bán ra vào ngày 31 tháng 7 tới đây.

Pokemon Go Plus bị đội giá gấp 3 lần trên Ebay - ảnh 1

Pokemon Go Plus là một thiết bị hỗ trợ cho Pokemon Go, sử dụng Bluetooth kết nối với điện thoại của bạn và cung cấp những thông báo (thông qua chế độ rung và đèn LED) về những gì xảy ra trong Pokemon Go mà bạn thậm chí không cần dùng tới điện thoại. Pokemon Go Plus cho bạn biết khi nào thì gần tới vị trí của Pokestop, một địa điểm đặc biệt được đánh dấu trên map, và nếu như may mắn, bạn còn có thể bắt được Pokemon.

Chiếc vòng tay này có thể cho phép bạn bắt được Pokemon trong trường hợp ở gần chỗ bạn đứng có một con Pokemon cùng loại với con mà bạn đã từng bắt được trước đây. Khi bạn tới gần con Pokemon này, đèn LED ở thiết bị đeo tay sẽ sáng lên và lúc này, bạn chỉ cần bấm một nút ở trên Plus để ném ra Poke Ball.

>>> Xem thêm thông tin về Pokemon Go

Pokemon Go Plus bị đội giá gấp 3 lần trên Ebay - ảnh 2

Nghe có vẻ hấp dẫn nhưng không chỉ có mình bạn đâu mà rất nhiều người trên thế giới cũng đang rất mong đợi Pokemon Go Plus ra mắt để có thể sở hữu nó. Các đơn đặt hàng cho Plus đã được bán ra tại Amazon, GameStop, và nhiều trang khác tại Mỹ. Theo như tạp chí Forbes, điều này đã khơi dậy một làn sóng kinh doanh từ những người đã đặt mua được Pokemon Go Plus, bởi khi thiết bị này trở nên hot theo game, nhiều người đem bán lại đơn đặt hàng đó cho những người khác cần nó. Và tất nhiên, giá bán lại của những chiếc Pokemon Go Plus này cao hơn rất nhiều so với giá ban đầu của nó.

Pokemon Go Plus vốn có giá 34,99 USD nhưng nhiều người đã nâng mức giá của nó lên tới hơn 100 USD, tức là gấp 3 lần so với giá trị thực. Thậm chí có đại lý còn rao bán thiết bị đeo tay này với mức giá 200 USD cho một chiếc và 385 USD cho một cặp.

Pokemon Go Plus bị đội giá gấp 3 lần trên Ebay - ảnh 3

Pokemon Go Plus đã thu về hàng triệu đô la cho Nintendo từ khi nó xuất hiện mà không phải là ứng dụng game Pokemon Go. Tuy nhiên, đối với nhiều người, cơn sốt Pokemon Go còn đem lại cơ hội kinh doanh cho họ thông qua lợi nhuận từ việc mua đi bán lại thiết bị Pokemon Go Plus.

Đại diện Pokemon Go không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về Pokemon Go Plus. Mọi tin tức về chiếc vòng này sẽ được tiết lộ sau ngày ra mắt 31 tháng 7.

Fanpage: https://www.facebook.com/Pokemon.G0.VietNam/

Thảo luận Pokemon GO trên group Facebook tại đây

>>> Cách kiểm tra Pokemon Go bị nhiễm mã độc

Bạn nên đọc:

Tòa tháp chọc trời của tỷ phú Donald Trump trở thành địa điểm Gym trong Pokemon GO

Pokemon GO Gym là một địa điểm khá quan trọng đối với người chơi, thật bất ngờ khi tòa nhà ở phố Wall của tỷ phú Donald Trump lại là một trong những địa...

Game đứng Top 1 App Store Trung Quốc là bản sao của Pokemon GO

Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng là lãnh địa của game "nhái", và hiện trạng này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mà còn lấn sang nhiều mục tiêu khác, Pokemon GO...

Thùy Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.