Playstation VR - Chiếc kính thực tế ảo đang làm mưa làm gió khắp thế giới sắp có mặt tại Việt Nam

auto_ | | 05/09/2016 14:00

Kính thực tế ảo Playstation VR sẽ chính thức có mặt trong sự kiện Sony Show 2016 - Hội Tụ Anh Tài diễn ra vào cuối tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh và tháng 10 tại Hà Nội.

Nếu PlayStation luôn có một sức hút mãnh liệt đến cộng đồng của những tín đồ mê Game Console, thì PlayStation VR - chiếc kính thực tế ảo này có thể nói không chỉ đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng game, mà còn đang lan tỏa nhanh chóng đến những tín đồ công nghệ, và các bạn trẻ trên toàn thế giới.

Playstation VR - Chiếc kính thực tế ảo đang làm mưa làm gió khắp thế giới sắp có mặt tại Việt Nam - ảnh 1

PlayStation VR là một chiếc kính thực tế ảo được phát triển sánh đôi cùng PlayStation 4, cho phép bạn hoàn toàn sống trọn trong thế giới ảo 360 độ. Khi đeo chiếc kính thực tế ảo này vào, mỗi cử chỉ, chuyển động của bạn đều được ghi nhận một cách chính xác, và nhân vật của bạn trong thế giới game cũng sẽ di chuyển một cách đầy tự nhiên. Bạn giờ có thể hóa thân thành một anh hùng trong thế giới game nơi bạn là tâm điểm, nơi bạn có thể bắt đầu những cuộc phiêu lưu không giới hạn của chính mình.

Playstation VR - Chiếc kính thực tế ảo đang làm mưa làm gió khắp thế giới sắp có mặt tại Việt Nam - ảnh 2

PlayStation VR hiện tại đang là một trong những sức hút cực nóng tại sự kiện #SonyIFA lần này, và chiếc kính thực tế ảo kể trên chắc chắn sẽ xuất hiện ở Việt Nam tại ngày hội Sony Show 2016, cho phép các game Thủ gần xa, những tín đồ công nghệ, cộng đồng Sony Fans cuồng nhiệt đắm chìm trong những trải nghiệm tuyệt đỉnh, mà chắc chắn khó một thiết bị thực tế ảo nào có thể làm bạn thích thú đến vậy.

Playstation VR - Chiếc kính thực tế ảo đang làm mưa làm gió khắp thế giới sắp có mặt tại Việt Nam - ảnh 3

Nếu quan tâm, hãy đăng ký ngay cho mình một vé mời online đến ngay Sony Show 2016 để có thể có được những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời nhất trong năm (link đăng ký: tại đây)

Một số thông tin thêm

Ngày hội Sony Show 2016 - Hội Tụ Anh Tài - diễn ra tại:

- 09:30 - 19:30 ngày 23;24;25/09 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Tp.HCM

- 09:30 - 19:30 ngày 14;15;16/10 tại Vincom Royal City, Hà Nội

>>> Sony Show 2016: Đấu trường lớn nhất trong lịch sử PlayStation tại Việt Nam sắp diễn ra

Theo BTC

Bạn nên đọc:

Rò rỉ hình ảnh về chiếc PlayStation 4 phiên bản mỏng đẹp

Có lẽ chiếc PlayStation 4 không còn là thứ xa lạ với những game thủ yêu thích dòng game console. Theo lời đồn mấy ngày vừa qua thì chiếc PlayStation 4 đã lộ hàng...

8 game PlayStation Plus miễn phí không thể bỏ qua trong tháng 8

Mỗi thể loại game đều có những thứ làm nên điều khác biệt và thú vị của nó. Và nếu bạn là một fan hâm mộ nhiệt huyết của dòng game PlayStation thì có lẽ...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.