Nintendo thừa nhận tay cầm trái của NS có vấn đề

Phong Vũ | | 02/05/2018 15:02

Mặc dù vấn đề tín hiệu kém ở tay cầm bên trái của NS đã được tiết lộ ngay sau khi nó được phát hành vào ngày 3/3 năm ngoái, Nintendo đã từ chối rất nhiều khiếu nại của người chơi dựa trên thực tế là tỷ lệ xảy ra sự cố trong phạm vi bình thường.

Nhưng phương tiện truyền thông gần đây cho thấy, Nintendo nộp đơn lên Ủy ban Truyền thông Liên bang, thừa nhận tay cầm trái của NS có vấn đề tín hiệu vì lỗi thiết kế, một số bản cập nhật phần mềm là vô phương cứu chữa, chỉ có thể chờ đợi phiên bản mới với thiết kế khác để giảii quyết vấn đề này. Tuy nhiên, thông tin đã không đề cập đến ngày ra mắt của thiết kế mới và phương thức nâng cấp hoặc đổi trả dành cho người dùng đang sở hữu phiên bản lỗi này.

Nintendo thừa nhận tay cầm trái của NS có vấn đề - ảnh 1

Có thể nói, nếu không gặp phải lỗi đáng tiếc này, thiết kế của Nintendo Switch vô cùng độc đáo và đa nhiệm, nó có thể đảm nhiệm tất cả mọi vai trò của một chiếc máy chơi game, từ việc chơi tại nhà cho đến những nơi công cộng đều khá tiện lợi. Bộ máy này cũng sử dụng thiết bị lưu trữ game là một chiếc thẻ Card thay vì là những đĩa game lớn cồng kềnh.

Định hướng của Nintendo Switch có thể là một thiết bị giải trí gia đình và cho phần đông giới trẻ, giúp họ có thể giải trí ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu họ muốn. Hiện tại, danh sách các hãng game hỗ trợ thiết bị này có đến hàng chục, trong đó có rất nhiều công ty lớn như Square Enix, CapCom, Konami, Bethesda, Activision, Atlus, EA...

Nintendo thừa nhận tay cầm trái của NS có vấn đề - ảnh 2

Tuy nhiên, với việc phủ nhận điều ai cũng biết trong suốt 1 thời gian dài như vậy, uy tín của thương hiệu này chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.