Nintendo chuẩn bị ra mắt máy chơi game độc đáo Classic Mini

Trang Vo | | 17/07/2016 15:00

Máy chơi game Classic Mini của Nintendo vừa được cho biết sẽ sớm đến với những người yêu game. Có lẽ bạn sẽ không thể quên những bộ chơi điện tử của hãng này thời xa xưa. Và giờ đây một thiết bị mới chuẩn bị ra đời, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Nintendo chuẩn bị ra mắt máy chơi game độc đáo Classic Mini - ảnh 1

Trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thời hiện đại với sự ra đời của rất nhiều những thiết bị điện tử, thiết bị chơi game mới thì những món đồ của tuổi thơ lại nhanh chóng bị lùi vào dĩ vãng và trở nên lạc hậu. Tuy nhiên, mỗi khi nhớ lại, có lẽ những người chơi game không thể không bồi hồi. Nếu bạn là một game thủ trẻ tuổi thì có thể bạn không biết tới điều này, nhưng vào những năm 80, những cái tên như Mega man, Super Mario Bros, The Legend of Zelda.. cùng với bộ máy điện tử đều là những huyền thoại.

Nintendo chuẩn bị ra mắt máy chơi game độc đáo Classic Mini - ảnh 2

Bộ thiết bị chơi game Nintendo đã trở thành huyền thoại

Và tin vui cho những game thủ như vậy là bạn sẽ không cần hồi tưởng nữa vì Nintendo vừa tung ra sản phẩm mới mang tên Nintendo Classic Mini. Sản phẩm được Nintendo cho biết sẽ đổ bộ vào các cửa hàng vào ngày 11 tháng 11 năm 2016. Giờ đây, với 30 sản phẩm game classic được xây dựng thẳng trên thiết bị phần cứng, người chơi game sẽ được sống lại cùng hoài niệm với Nintendo Entertainment System – Hệ thống thiết bị giải trí của Nintendo. Đơn giản là bạn chỉ cần kết nối nó vào TV qua HDMI và chơi.

Thông tin về Nintendo Classic Mini sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME OFFLINE

Nintendo chuẩn bị ra mắt máy chơi game độc đáo Classic Mini - ảnh 3

Về tính năng, Classic Mini có tích hợp sẵn 30 trò chơi cổ điển như: Ballon Fight, Bubble Bobble, Castlevania, Castlevania II: Simon's Quest, Donkey Kong, Donkey Kong Jr, Double Dragon II: The Revenge, Dr. Mario, Excitebike, Final Fantasy, Galaga, Ghosts'N Ghoblins, Gradius, Ice Climber, Kid Icarus, Kirby's Adventure, Mario Bros, Mega Man 2, Metroid, Ninja Gaiden, Pac-man, Punch-Out, Featuring Mr. Dream, Star Tropics, SUPER C, Super Mario Bros, Super Mario Bros 2, Super Mario Bros 3, Tecmo Bowl, The Legend of Zelda vaf Zelda II: The Adventure of Link. Và đây đều là những tựa game phổ biến, gẫn gũi với những game thủ Việt.

Nintendo chuẩn bị ra mắt máy chơi game độc đáo Classic Mini - ảnh 4

Chiếc máy Classic Mini của Nintendo còn cho những người chơi nhiều lựa chọn khác, trong đó có việc được chơi cùng bạn bè bằng cách gắn hai chiếc Nintendo Classic Mini cùng với nhau. Thiết bị thậm chí còn thông minh hơn, với bộ điều khiển NES, cho cảm giác sống động, ảo mà như thật khi chơi game. Chế độ NES Classic Controller có thể sử dụng để chơi những games NES Virtual Console ở trên bộ Wii của bạn hoặc Wii U consoles bằng cách kết nối vào một bộ điều khiển Wii nào đó.

Nintendo chuẩn bị ra mắt máy chơi game độc đáo Classic Mini - ảnh 5

Bộ Nintendo Classic Mini này được cho biết sẽ rằng AC adapter dành cho cáp USB sẽ không đi kèm máy và người sử dụng phải mua tiêng. Nhưng điều này cũng là điều bình thường ở một thiết bị điện tử và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua nó.

Theo công bố của hãng điện tử Nhật Bản này, Nintendo Classic Mini sẽ được bán với giá 59,99 USD khi được tung ra ngoài thị trường. Bộ Classic Mini được bao gồm thân máy, một cáp HDMI, và một tay điều khiển NES Classic Controller.

Nintendo chuẩn bị ra mắt máy chơi game độc đáo Classic Mini - ảnh 6

Vậy là chỉ đến tháng 11 cuối năm nay, các game thủ ưa thích những tựa game classic và những thiết bị đầy hoài niệm của Nintendo sẽ được một lần nữa sống lại cảm giác năm xưa, thậm chí là thực hơn. Hy vọng Nintendo Classic Mini sẽ không làm người dùng thất vọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tìm hiểu tại ĐÂY – Nintendo website.

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.