Những ứng dụng hỗ trợ người chơi bắt được nhiều Pokemon nhất trong vài nốt nhạc

Thu Trang | | 15/09/2016 20:00

Sử dụng các ứng dụng sau đây, người chơi Pokemon GO chắc chắn sẽ bắt được nhiều Pokemon nhất theo ý thích của mình trong vài nốt nhạc.

Poke Radar: cho phép người chơi tìm kiếm Pokemon được dễ dàng hơn. Ứng dụng là một bản đồ cùng xuất hiện cùng các Pokemon, kể cả chúng thuộc loại hiếm. Những địa điểm này do người dùng chia sẻ.

Ứng dụng đã gây sốt trên App Store với thứ hạng cao sau vài giờ ra mắt với hàng triệu lượt tải về. Ngoài ra, Poke Radar cũng cho phép người chơi tìm được các mẹo hữu ích của các huấn luyện viên Pokemon khác để lại.

Helper for Pokemon Go: Cách thức hoạt động của ứng dụng này giống như Poke Radar. Tuy nhiên, Helper for Pokemon Go ít chức năng hơn.

Những ứng dụng hỗ trợ người chơi bắt được nhiều Pokemon nhất trong vài nốt nhạc - ảnh 1

Tuy nhiên, cách hiển thị lại rõ ràng, giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc chinh phục được những pokemon mà mình yêu thích. Hiện tại Helper for Pokemon Go đang ở vị trí thứ hai trên App Store.

Gochat: là phần mềm tiện ích giúp các huấn luyện viên Pokemon kết nối với nhau thông qua Facebook, iMessage. Vì Pokemon Go không tích hợp chức năng trò chuyện, nên ứng dụng này cho phép người chơi để lại tin nhắn cho người khác tại một địa điểm trong trò chơi. Gochat sẽ đánh dấu các địa điểm, thường là các Pokestop.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Những ứng dụng hỗ trợ người chơi bắt được nhiều Pokemon nhất trong vài nốt nhạc - ảnh 2

Nếu người chơi đủ gần, ứng dụng sẽ cho phép mọi người bắt đầu cuộc trò chuyện, chia sẻ các thông tin hữu ích,...Nếu may mắn, người chơi có thể tìm được những người bạn đồng hành.

PokeNotify

PokeNotify hoạt động khác biệt hoàn toàn với các ứng dụng kể trên khi cho phép game thủ ghi nhận vị trí ngay khi bắt được Pokemon nào trên bản đồ. Điều này cho phép thông tin được chuyển về mang tính chính xác cao hơn, đơn giản vì dữ liệu ghi nhận từ chính thực địa chứ không dựa theo đánh giá và cảm tính cá nhân của người dùng.

Những ứng dụng hỗ trợ người chơi bắt được nhiều Pokemon nhất trong vài nốt nhạc - ảnh 3

Ngay khi bạn chọn Pokemon mình muốn bắt, ứng dụng sẽ báo nếu Pokemon đó ở gần và thông báo tuyến đường bạn cần di chuyển để tới Pokemon đó. Tất nhiên sẽ có thanh thời gian cho biết Pokemon biến mất khỏi bản đồ khi nào.

PokeHuntr (Ứng dụng nền web)

Tuy về "ngoại hình", PokeHuntr không được chăm chút như hai đại diện trên nhưng ứng dụng nền web này có một điểm khá thú vị. Ở đó, ngoài việc cho người chơi thấy Pokemon, bản đồ sẽ còn xuất hiện cả các phòng Gym cũng như cho biết Team tương ứng đang chiếm giữ.

Những ứng dụng hỗ trợ người chơi bắt được nhiều Pokemon nhất trong vài nốt nhạc - ảnh 4

Tuy nhiên thất thế chính của PokeHuntr là người dùng phải xếp hàng để xem bản update mới nhất của bản đồ, đồng nghĩa với việc thông tin không được cập nhật thường xuyên. Nhưng nếu đội ngũ phát triển có thể giải quyết được vấn đề này, các yếu tố liên quan đến Gym có thể trở thành con át chủ bài thu hút người dùng.

>> Lan Khuê sẽ là khách mời đặc biệt của Cuộc thi Miss Ngôi SaoThời Trang

Bạn nên đọc:

QTV cùng hàng loạt trụ cột quyết định rời GIGABYTE BobaMarine gây sốt

QTV cùng hàng loạt trụ cột quyết định rời GIGABYTE BobaMarine; Chi tiết về bản cập nhật mới của Pokemon GO: thêm tính năng Buddy Pokemon; Những điều VNG nói "KHÔNG"...

Đắng lòng game thủ cấp Tướng của Đột Kích bị sút liên tục ra khỏi phòng vì đặt tên quá khiêu khích gây sốt

Đắng lòng game thủ cấp Tướng của Đột Kích bị "sút" liên tục ra khỏi phòng vì đặt tên quá khiêu khích; Pokemon Go Plus trình làng trong tuần tới, game thủ không...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.