Ngày mai, Playstation VR của Sony chính thức lên kệ tại Việt Nam

Phong Vũ | | 15/06/2017 18:26

Thông cáo mới phát đi của Sony Electronics Việt Nam xác nhận, sản phẩm PlayStation VR (PS VR) sẽ chính thức bán vào ngày mai 16/6/2017.

Ngày mai, Playstation VR của Sony chính thức lên kệ tại Việt Nam - ảnh 1

Hệ thống thực tế ảo kết hợp với hệ máy PlayStation 4 (PS4™) này được kỳ vọng sẽ mang đến tầm cao mới trong trải nghiệm trò chơi tại Việt Nam, với giá bán lẻ đề nghị là 11,990,000 VND; riêng phiên bản PlayStation VR kèm PlayStation Camera có giá bán lẻ đề nghị là 12,990,000 VND.

Ngày mai, Playstation VR của Sony chính thức lên kệ tại Việt Nam - ảnh 2

Với độ phân giải 1920×1080 (Mỗi mắt 960×1080) – hệ màu RGB và màn hình 5.7 inch, PlayStation VR mang lại góc nhìn khoảng 100 độ trên tần số quét 120Hz, 90Hz. Thiết bị này sẽ bao gồm Bộ đeo VR và Bộ xử lý trung tâm cùng một số phụ kiện như cáp nối, tai nghe. Trong đó, Bộ xử lý trung tâm sẽ đóng vai trò xử lý tín hiệu âm thanh 3D, xử lý tín hiệu hình ảnh (chế độ phản chiếu, chế độ độc lập), chế độ điện ảnh.

Ngày mai, Playstation VR của Sony chính thức lên kệ tại Việt Nam - ảnh 3

Tuy phải kiêm nhiệm khá nhiều chức năng nhưng thiết bị này có trọng lượng khá nhẹ, cụ thể: Bộ đeo VR khoảng 610g (không bao gồm dây cáp) và Bộ xử lý trung tâm khoảng 365g. Với trọng lượng như vậy, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Playstation VR trong thời gian đủ lâu mà không cảm thấy mỏi mệt.

Ngày mai, Playstation VR của Sony chính thức lên kệ tại Việt Nam - ảnh 4

Cùng với việc giới thiệu sản phẩm PS VR, Sony Electronics Việt Nam cũng sẽ phân phối 3 game dành cho PS VR vào thời điểm này, đó là Battlezone, Drive Club VR và bộ đĩa game Farpoint tặng kèm PS VR Aim controller.

Ngày mai, Playstation VR của Sony chính thức lên kệ tại Việt Nam - ảnh 5

Đặc biệt, đĩa game Demo PlayStation VR sẽ được tặng kèm với mỗi sản phẩm PlayStation VR bán ra, giúp khách hàng có thể thưởng thức hàng loạt các nội dung VR thú vị ngay lúc vừa mang máy về.

Trước đó, Sony Interactive Entertainment, công ty con của Sony, chuyên kinh doanh mảng PlayStation vừa báo cáo, hơn 1 triệu chiếc PlayStation VR đã bán ra trên toàn thế giới. Cụ thể, tính đến ngày 27 tháng 2, Sony đã bán 915.000 chiếc PlayStation VR, và sản phẩm này đã có mặt tại 64 quốc gia trên kháp thế giới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Kính thực tế ảo của Sony có giá bằng cả dàn máy chơi game

Cái giá để game thủ được trải nghiệm thực tế ảo với PlayStation 4 sẽ không hề rẻ

Giấc mơ chơi game thực tế ảo sắp thành hiện thực?

Milk VR của Samsung hứa hẹn sẽ cung cấp những tựa game hỗ trợ thực tế ảo trong tương lai.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.