Nền tảng GameTV Plus chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 29/03/2018 20:01

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, cùng với sự tâm huyết của cả ekip kỹ thuật, GameTV đã chính thức trình làng phiên bản hỗ trợ chơi game online thuần Việt - GameTV Plus.

Nền tảng GameTV Plus chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

GameTV Plus - nền tảng hỗ trợ chơi game online

Trên thị trường game online Việt Nam đang có sự thay đổi lớn khi các tựa game mới, đồ họa đẹp mắt ngày một xuất hiện nhiều và tạo được sức hút mạnh mẽ. Điều đó làm cho các nhà phát triển phần mềm hỗ trợ chơi game online cảm thấy hết động lực và biến sản phẩm của mình chìm vào dĩ vãng. Với mục tiêu nhằm mang đến cho cộng đồng game một sản phẩm chất lượng sau khi các nền tảng hỗ trợ chơi game hiện hành đang mai một, GameTV Plus sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 30/3/2018.

Trailer ra mắt chính thức của GameTV Plus

Cộng đồng game thủ Việt Nam đã có quãng thời gian hơn 2 tháng trải nghiệm phiên bản Beta của GameTV Plus, phần lớn đều có được những đánh giá khách quan, cụ thể:

- Quá trình cài đặt đơn giản

- Hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành windows XP/7/8/10

- Cài đặt ở nước ngoài không cần các công cụ fake IP

- Khả năng chống hack, hạn chế giật, lag được đánh giá cao

Đặc biệt, GameTV Plus hỗ trợ cho cả 3 tựa game online đã trở thành “huyền thoại” của cộng đồng game Việt là AoE I, CS 1.1 và Warcraft 3. Bên cạnh đó, GameTV Plus còn được người dùng yêu thích bởi khả năng hỗ trợ kỹ thuật 24/24 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết.

Nền tảng GameTV Plus chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Phiên bản chính thức sẽ được ra mắt ngày 30/03/2018 nhưng hiện tại GameTV Plus vẫn cho mở cổng download bản dùng thử tại website: http://gametvplus.com. Hy vọng rằng, với phiên bản này, cộng đồng game online Việt Nam sẽ có được một phần mềm hỗ trợ tốt nhất đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và làm hài lòng cả những game thủ khó tính của cả 3 tựa game trên.

Chi tiết thông tin xem tại:

- Web chính thức: http://gametvplus.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

- Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Nhìn lại những thay đổi lớn của bản cập nhật Thành phố Quân Phong trong Blade & Soul

Thành phố Quân Phong nằm ở phía Nam của lục địa Blade & Soul và từng là nơi chứng kiến những thời khắc huy hoàng nhất của đế quốc Stratus.

Loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách “ngầu không tưởng” của Kiếm Khách VNG

Đừng tưởng chỉ có thích khách trên phim mới ngầu nhé. Loạt tuyệt chiêu độc lạ của Kiếm Khách VNG chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ khi hóa...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.