MSI tặng miễn phí game Total War: Warhammer

| 15/06/2016 10:00

Bắt đầu từ 24/05/2016 cho đến 31/07/2016, Game thủ khi mua mainboard MSI GAMING sẽ nhận ngay game Total War: Warhammer miễn phí. Hãy cùng Infogame.vn tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

MSI tặng miễn phí game Total War: Warhammer - ảnh 1

Total War: Warhammer là dạng game kết hợp giữa thể loại dàn trận truyền thống và hành động theo lượt, với một cốt truyện mới, người chơi có thể lựa chọn cho mình các phong cách khác nhau đồng thời chọn lựa hướng đi cho riêng mình với ác chúng tộc: Empire, Dwarfs, Vampire Counts và Greenskins.

MSI tặng miễn phí game Total War: Warhammer - ảnh 2

Trong thời gian này, MSI sẽ tặng kèm bản quyền game mới nói trên cho hơn 30 mainboard MSI dòng GAMING, trải dài từ X99A GAMING PRO CARBON hỗ trợ các CPU Intel Broadwell-E cho đến B150M MORTAR.

MSI tặng miễn phí game Total War: Warhammer - ảnh 3

Theo thông tin chúng tôi được biết, X99A GAMING PRO CARBON mới là mainboard hỗ trợ nền tảng cao cấp nhất từ Intel, đồng thời mang đến một hình thức ấn tượng nhất từng được biết đến đối với các hệ thống GAMING hoặc mainboard, được trang bị tính năng Mystic Light độc nhất, hỗ trợ 17 chế độ ánh sáng khác nhau với rất nhiều đèn LED RGB được bố trí tinh tế kèm theo phần mềm điều khiển dễ dùng, việc hệ thống máy tính đẹp mắt và đèn hoạt động theo sở thích của người dùng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Bạn nên đọc:

Balo PC đầu tiên trên thế giới sẽ xuất hiện tại Computex 2016 mang thương hiệu MSI

Hết ý tưởng thùng rác PC siêu nhỏ gọn nay MSI cho ra mắt sản phẩm balo Backpack PC dùng để chơi game VR

Vĩnh Xuân Computer (SPC) chính thức phân phối sản phẩm MSI tại thị trường Việt

Công ty máy tính Vĩnh Xuân (SPC Computer) vừa chính thức công bố trở thành nhà phân phối các sản phẩm laptop, PC của hãng MSI tại thị trường miền Bắc.

Mọi thông tin về sản phẩm của MSI sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục CÔNG NGHỆ

Kiên Trung

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.