MSI sẽ trang bị bàn phím cơ cho dòng Laptop cao cấp

| 01/11/2014 00:00

MSI GT80 TITAN sẽ là thiết bị laptop đầu tiên trên thế giới trang bị bàn phím cơ với những tính năng chơi game chuyên dụng.

MSI GT80 TITAN sẽ là thiết bị Laptop đầu tiên trên thế giới trang bị bàn phím cơ với những tính năng chơi game chuyên dụng.

Không chỉ là người dẫn đầu trong các cuộc đua công nghệ, MSI còn là một hãng rất biết quan tâm đến nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng của mình. Ngay sau khi công bố các mẫu Laptop thuộc series gt và GS mới sẽ được trang bị những GPU mạnh mẽ nhất thuộc dòng NVIDIA GTX 900M, hãng Công nghệ này đã khiến rất nhiều game thủ phải thật sự bất ngờ khi quyết định trang bị thêm bàn phím cơ cho các dòng Laptop sau này.

MSI sẽ trang bị bàn phím cơ cho dòng Laptop cao cấp - ảnh 1

Và sản phẩm đầu tiên sẽ được ưu ái trang bị đầu tiên chính là cỗ máy GT80 TITAN sẽ ra mắt trong thời gian tới. Có thể nói đây sẽ là thiết bị Laptop đầu tiên trang bị bàn phím cơ đầu tiên trên thế giới, mở ra một kỷ nguyên mới cho các dòng laptop gaming sau này. Chưa có thông tin được hé lộ về sản phẩm GT80 TITAN cũng như ngày phát hành chính thức, nhưng theo những thông tin được các trang công nghệ uy tín hé lộ thì máy sẽ có màn hình tới 18 inch.

MSI sẽ trang bị bàn phím cơ cho dòng Laptop cao cấp - ảnh 2

Đối với nhiều game thủ PC, bàn phím cơ với độ đàn hồi cùng độ bền khá ổn định là một trong những công cụ đắc lực nhất trong các trận đấu đầy căng thẳng. Tuy nhiên, dù GT80 được bàn phím tuy đặc biệt nhưng thiết kế bàn phím của nó lại khá thô và dày, không thật sự ấn tượng cho lắm, mong rằng MSI cũng như các hãng công nghệ khác sẽ khắc phục được thiết kế này trong tương lai.

Đinh Kiên

30-10-2014CEO Apple Tim Cook công khai mình là người đồng tính 30-10-2014Cận cảnh OPPO N3, smartphone cao cấp nhất vừa ra của OPPO 28-10-2014Sony tung bản update "cực khủng" cho PS4 và PS Vita
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.