MSI ra mắt laptop gaming GE Raider RBG, GS 65 và quái vật GT 75 Titan tại Việt Nam

Tịch Dương | | 06/05/2018 11:39

Đây đều là những sản phẩm hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ một game thủ khó tính nào khi sở hữu vô số những điểm đáng để tán dương.

Mới đây, vào chiều 5/5 tại showroom Phúc Anh 63 Nguyễn Hoàng, ông lớn trong làng laptop chơi game MSI đã cho ra mắt bộ ba sản phẩm GS65, GE Raider RGB và "quái vật" GT75 Titan đến với game thủ Việt. Nếu GS65 là một chiếc laptop chơi game có độ cơ động cao hoàn toàn mới với thiết kế rồng vàng sang trọng và màn hình 144 Hz thì GE Raider RGB là bản nâng cấp từ sản phẩm đàn anh được ra mắt vào năm ngoái. Chưa hết, ngoài 2 sản phẩm đáng kể trên thì sự góp mặt của GT 75 Titan sẽ làm các bạn choáng ngợp.

MSI ra mắt laptop gaming GE Raider RBG, GS 65 và quái vật GT 75 Titan tại Việt Nam - ảnh 1

Cả ba dòng laptop gaming mới đều được trang bị bộ xử lý Core i thế hệ thứ 8 mới nhất từ Intel, với hiệu năng tăng tới 40% hiệu năng so với thế hệ trước. Đây là một phát triển vượt bậc mà chỉ MSI mới dám tích hợp lên laptop gaming của hãng chứ không phải một ông lớn nào khác. Với 4x12 nhân siêu mạnh, những laptop gaming này dư sức đánh bật người đàn anh tiền nhiệm chỉ dừng lại với 4x8 nhân.

MSI ra mắt laptop gaming GE Raider RBG, GS 65 và quái vật GT 75 Titan tại Việt Nam - ảnh 2

Tuy vậy, để lại ấn tượng sau sắc nhất trong lòng người hâm mộ không gì khác chính là MSI GS65. Đây là một sản phẩm đánh dấu sự thay đổi ấn tượng của series GS. Với thiết kế kế đẹp mắt, mỏng nhẹ và cấu hình mạnh mẽ cũng như biểu tượng rồng vàng mới lạ đã dần đem GS trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý của tất cả mọi lứa tuổi.

MSI ra mắt laptop gaming GE Raider RBG, GS 65 và quái vật GT 75 Titan tại Việt Nam - ảnh 3

Sở hữu ngoại hình bắt mắt, GS 65 xứng đáng sánh ngang với những dòng ultrabook nhưng vẫn mạnh mẽ với phần cứng gaming.

MSI ra mắt laptop gaming GE Raider RBG, GS 65 và quái vật GT 75 Titan tại Việt Nam - ảnh 4

MSI GS65 sở hữu bộ vỏ bằng nhôm cứng cáp, với nhiều chi tiết vàng tạo cảm giác sang trọng phù hợp ngay với cả phái nữ, những doanh nhân trẻ và tất nhiên luôn làm tốt nhiệm vụ với game thủ chuyên nghiệp khi sở hữu. Trong khi đó bản nâng cấp của GE Raider năm ngoái, GE Raider RGB vẫn giữ nguyên thiết kế cũ nhưng được trang bị thêm đèn led RGB 16,8 triệu màu đúng với sologan "ligh'em up".

MSI ra mắt laptop gaming GE Raider RBG, GS 65 và quái vật GT 75 Titan tại Việt Nam - ảnh 5

MSI ra mắt laptop gaming GE Raider RBG, GS 65 và quái vật GT 75 Titan tại Việt Nam - ảnh 6

Hy vọng MSI GS65, GE Raider và quái vật GT 70 Titan sẽ sớm làm hài lòng các game thủ Việt!

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.