Microsoft thừa nhận bản cập nhật Windows 10 Creators Update làm giảm hiệu năng chơi game

| 13/09/2017 13:00

Microsoft đã khắc phục được một vấn đề, nhưng vẫn đang trong quá trình tìm hiểu những rắc rối còn lại.

Một số người dùng thử bản cập nhật Windows 10 Creators Update cho biết họ đã gặp phải vấn đề khi chơi game. Các báo cáo cho biết, một số tựa game như Overwatch, Battlefield 1 và Rocket League đều gặp hiện tượng sụt giảm FPS (khung hình) bất thường trong quá trình chơi.

Sau các báo cáo của người dùng thử, cuối cùng thì Microsoft cũng phải thừa nhận rằng bản cập nhật Windows 10 Creators Update làm giảm hiệu năng chơi game. Microsoft cho biết họ đã xác nhận được một số vấn đề gây ra hiện tượng sụt giảm FPS bất thường khi chơi game trên bản cập nhật Windows 10 Creators Update.

Microsoft thừa nhận bản cập nhật Windows 10 Creators Update làm giảm hiệu năng chơi game - ảnh 1

“Cảm ơn tất cả người dùng thử đã phản hồi những vấn đề còn tồn tại của bản cập nhật Windows 10 Creators Update. Chúng tôi đã phân tích các báo cáo và tìm ra một số nguyên nhân. Chúng tôi cũng đã khắc phục được một số lỗi trong bản build 16273 mới nhất. Tuy nhiên vẫn còn một số nguyên nhân khác mà chúng tôi đang tìm hiểu và khắc phục”.

Theo những gì mà kỹ sư của Microsoft cho biết, có vẻ như vẫn còn những rắc rối khác tồn tại và làm ảnh hưởng đến hiệu năng chơi game trên bản cập nhật Windows 10 Creators Update. Microsoft không trả lời rõ khi nào có thể khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên. Windows 10 Creators Update sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 sắp tới đây.

>>>Sẽ có iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X? Nhiều tính năng mới đã lộ diện trước giờ G

Bạn nên đọc:

Google thâu tóm HTC là để trở thành Apple thứ 2?

Tham vọng của Google đã lộ rõ, đó chính là trở thành một nhà sản xuất phần cứng thực sự.

Laptop nào phù hợp với việc chỉnh sửa ảnh

So với laptop, máy tính bàn có hiệu năng sử dụng tốt hơn so với laptop cùng loại. Máy tính bàn xử lý dữ liệu nhanh hơn, lưu giữ bộ nhớ lớn hơn, ổ cứng lớn...

Samsung ra mắt siêu phẩm màn hình chơi game hàng đầu CHG90 tại Cyzone

Đột phá với công nghệ tiên tiến, những tính năng vượt trội, màn hình 49-inches CHG90 của Samsung trở thành siêu phẩm được giới mê game săn đón và lựa chọn....

Tri Thức Trẻ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.